Sinh viên có vòng 1 khủng khiến Ronaldo mê mệt

(NLĐO) – Thêm một người đẹp nữa vừa lên tiếng tố cáo thói trăng hoa của Cristiano Ronaldo. Đây là một trong nhiều nguyên nhân khiến tiền đạo này bị siêu mẫu Irina Shayk “đá” hồi tháng 3 qua.

10:08 - 31/08/2015
  • cristiano-ronaldo-l8x824qslglu1njeldktq3

    Ronaldo sợ chết yểu!

  • sofia-feature-1440665909114.jpg

    Nữ hoàng truyền hình Mỹ bái phục Ronaldo

  • cristiano-ronaldo-l8x824qslglu1njeldktq3

    Ronaldo sợ chết yểu!

  • Nữ hoàng truyền hình Mỹ bái phục Ronaldo

Nữ sinh người Brazil Diana Satilho vừa tiết lộ trên báo The Sun rằng Ronaldo đã chết mê chết mệt khi nhìn thấy vòng 1 “khủng” của cô.

Diana Satilho và Cristiano Ronaldo quen nhau thông qua Facebook vào năm 2012. Ngay sau khi làm quen, CR7 đã yêu cầu người đẹp gửi cho anh những bức ảnh nóng bỏng. Ngay sau đó Ronaldo đã gạ gẫm Diana Satilho đến Tây Ban Nha du lịch và hứa bao trọn chi phí chuyến đi.

 

do-1440947391281.jpg

Hình ảnh của Diana gửi cho Ronaldo khiến tiền đạo này mê mệt

 

Tuy nhiên vì bận học và chưa thực sự tin tưởng Ronaldo thật lòng với mình nên phải đến sau khi World Cup 2014 diễn ra ở Brazil, Diana Satilho mới nhận lời mời của ngôi sao Real Madrid. Thay vì Tây Ban Nha, Ronaldo đã đổi kế hoạch vào phút cuối, bí mật đưa cô sinh viên Brazil về quê nhà Bồ Đào Nha để hú hí.

“Ronaldo nói với tôi rằng anh ấy thích cái gì cũng phải to và đó là lý do anh ấy chọn tôi. Anh ấy đã yêu cầu tôi cởi đồ để anh ấy ngắm. Khi tôi cởi đồ, anh ấy sướng phát điên, trong khi tay liên tục khám phá vòng 1 và thân thể tôi” - Diana Satilho tiết lộ. Satiho còn cho biết Ronaldo và cô đã thức trắng đêm để làm “chuyện ấy”.

 

diana-satilho-1440947342664.jpg

 

Không may cho Ronaldo là chính vụ “vụng trộm” với Diana Satilho như giọt nước tràn ly khiến siêu mẫu Irina Shayk nói lời chia tay anh sau 5 năm hẹn hò.

 

ir8-1422954024348.jpg
Ronaldo và Irina Shayk thuở còn mặn nồng

 

Sau khi chia tay “kẻ trăng hoa”, người đẹp xứ bạch dương đã tìm được người đàn ông xứng đáng và nổi tiếng không kém tiền đạo của Real, đó chính là tài tử Mỹ Bradley Cooper (đóng các phim Hangover, Lính bắn tỉa...). Về Ronaldo, chàng tiền đạo đào hoa này vẫn chưa tìm thấy “nửa kia” một cách thực sự nghiêm túc. Có chăng cũng chỉ là những mối tình thoáng qua nhằm khỏa lắp nỗi cô đơn trong anh.

C. Tuấn
Loading...