Hoàng Thịnh chia tay tuyển Việt Nam

08:05 - 26/05/2016

HLV Hữu Thắng gạt tiền vệ Thanh Hóa khỏi danh sách các tuyển thủ tham dự các trận giao hữu sắp tới vì chấn thương.

thinh-2682-1464220915.jpg

Hoàng Thịnh phải tập riêng khi lên tuyển Việt Nam. Ảnh: Văn Đương.

Sau trận hòa 0-0 giữa với U21 Việt Nam hôm 25/5, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sẽ không cùng đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với Syria và giải giao hữu ở Myanmar sắp tới. Tiền vệ của Thanh Hóa tái phát chấn thương đầu gối trước khi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia lần này. Trong suốt hai buổi tập vừa qua, Hoàng Thịnh đều phải ngồi ngoài.

HLV Hữu Thắng tiết lộ ông đã nghiêm túc kiểm điểm bộ phận y tế của đội tuyển khi không hoàn thành nhiệm vụ. "Tôi cảm ơn báo chí đã phát hiện Hoàng Thịnh dính chấn thương. Tôi tới xem Thanh Hóa thi đấu và thấy Hoàng Thịnh vẫn đá nên mới triệu tập. Bộ phận y tế không làm tốt nhiệm vụ của mình. Tôi làm việc lại với bộ phận y tế của đội tuyển. Họ phải biết cầu thủ có thể thi đấu bao nhiêu % và bị đau như thế nào. Không thể để cầu thủ đang chấn thương mà vẫn cho họ thi đấu. Điều này sẽ làm chấn thương của họ ngày càng nặng hơn", chiến lược gia 45 tuổi nói.

Dù không sử dụng Hoàng Thịnh, HLV Hữu Thắng vẫn giữ anh ở lại đội tuyển để điều trị chấn thương. "Gọi Hoàng Thịnh lên đội tuyển là không đúng nhưng trả cậu ấy về CLB trong đợt nghỉ này thì không ai quản lý. Thế nên tôi giữ cậu ấy ở lại đây tiếp tục tập luyện. Tôi nhận lỗi trong chuyện này và để cậu ấy ở lại để các bác sĩ để điều trị dứt điểm chấn thương", HLV Hữu Thắng chia sẻ thêm.

Hoàng Thịnh là cầu thủ có tiền sử đau đầu gối từ thời còn thi đấu cho SLNA. Tiền vệ 24 tuổi từng lỡ hẹn với SEA Games 2013 và 2015 vì lý do chấn thương.

Minh Khang

Loading...