Mẹ mặc cho con trai 3 tuổi bị hiếp dâm để đổi lấy ma túy

Cảnh sát Anh đã bắt hai phụ nữ sau khi họ để mặc con trai ba tuổi cho hai người đàn ông hãm hiếp để đổi lấy ma túy "đá".

09:06 - 30/06/2011
Theo cảnh sát thành phố Oklahoma, một cuộc điều tra đã được diễn ra sau khi con trai của Leana Lauck (31 tuổi) được được đưa tới Bệnh viện Nhi với những thương tích nặng ở đầu và mặt. Điều tra ban đầu cho thấy, vì không có tiền mua ma túy nên người trông trẻ là bà Jennifer Chapman (43 tuổi) và Leana đã thông đồng giao cậu con trai của Leana cho hai gã đàn ông để phục vụ chúng sex, đổi lại cả hai sẽ được hai gã này cho sử ma túy "đá" miễn phí.
doi_song.jpg
Sau khi có trong tay bé trai, hai gã đàn ông hung ác đã treo cậu bé lên trần nhà, ép uống nước tẩy rồi đổ số còn lại lên mặt cậu bé, khiến cậu bé bị thương tích nặng ở đầu, nhiều vết thâm tím trên người, mặt, mắt và cổ họng bị bỏng nặng. Xét nghiệm y khoa cho thấy, cậu bé còn bị rách trực tràng, một dấu hiệu cho thấy cậu bé đã bị lạm dụng tình dục. Theo cảnh sát, sau khi bị tra tấn dã man, hai kẻ đồi bại đã gửi trả cậu bé về cho Jennifer và Leana tại khách sạn Oklahoma, nơi họ đang sinh sống. Nhưng khi nhìn thấy con bị thương nặng, Leana vẫn tiếp tục ngồi hút ma túy cùng bạn mình. Mãi 18 tiếng sau, cô ta mới đưa con tới bệnh viện. Jennifer và Leana đã bị bắt và giam giữ để phục vụ cho công tác điều tra.
Theo Đất Việt
Loading...