Mọi người thường nghĩ chị em phụ nữ sẽ thích thú với việc nội trợ và bếp núc. Người giỏi, người không nhưng khi lấy chồng thì những món ăn cơ bản sẽ không thể làm khó được họ.

Tuy nhiên, cũng có không ít ngoại lệ. Nhiều chị em thật sự là con số 0 trong khoản nấu nướng. thế nên, khi đi làm dâu mới có không ít những tình huống bi hài, bi với nàng dâu, hài với dân mạng.

Mới đây, một tình huống như thế được chia sẻ trên MXH khiến dân tình xôn xao. Xem xong thành quả thì ai nấy không đừng được ôm bụng cười muốn rụng rốn. Cụ thể, được biết đây là món canh cá của nàng dâu mới.

Món canh cá bơi trong chảo nước của nàng dâu mới.

Dâu mới ngây thơ nghĩ rằng canh cá thì bỏ cá vào nồi, đổ thêm nước rồi bỏ dăm ba thứ rau thơm như hành lá, thì là,… nêm nếm gia vị nữa là xong. Công thức này cũng chẳng sai, có điều, quy trình thì đảo lộn hết cả.

Thế mới có chuyện khi bật bếp lên, nhìn vào trong nồi thì dân mạng giật mình với chú cá nguyên con tươi sống đang quẫy cực sung.

Sau khi xem xong đoạn clip nấu ăn của nàng dâu, nhiều người hài hước trêu chọc:

"Phận làm cá cho người ta ăn thịt, mà cũng không được lựa chọn chết theo cách truyền thống, khổ ghê. Đến chết mà cũng không được yên thân."

"Nàng dâu đảm đang là đây chứ đâu."

"Best canh cá, canh cá thế này tươi sống phải biết!"

"Món canh tươi – sống nhất Vịnh Bắc Bộ."

"Cũng tài, nghĩ ra công thức nấu canh cá chỉ cần nghe tên gọi. Nàng dâu này quá đỉnh, xin nhận một lạy của tại hạ."

"2 vây xinh xinh, cá vàng bơi trong nồi nước. Ngoi lên, lặn xuống, cá vàng quẫy tung tăng."

"Cá cứ quẫy thật mạnh, đảo gia vị cho đều he he."

""Món cá luộc dự sẽ hấp dẫn lắm đây."

"Món cá bơi trong chảo nước trong truyền thuyết đây sao?"

collagephotocat-15418986115821634965161.jpg

Bên cạnh những lời trêu chọc hài hước, một bộ phận dân mạng không khỏi tò mò điều này:

"Này, hỏi thật là sau khi nhìn thành quả thì phản ứng của mẹ chồng và chồng thế nào? Rồi mọi người có dám động đũa không?"

"Thành quả thế nào chế ơi? Hóng ghê, ngon, đẹp mắt lần sau em còn thử nghiệm ha ha."

"Mẹ chồng mà dám ăn canh cá này mới đỉnh này."

Mặc dù đoạn clip nàng dâu mới nấu canh cá được nhiều người nhận định là bày trò câu like, không có thật nhưng dẫu sao dân mạng cũng có được niềm vui trong sáng cuối tuần. Và một tin tốt nữa là không có gia đình nào xấu số phải thưởng thức món "canh cá bơi trong chảo nước" ấn tượng kia!

Loading...