Hội chị em háo hức khoe quà sau sinh của chồng, bất ngờ trước món quà được tất thảy chị em mong chờ

Khi nghe tới những món quà của chồng tặng vợ sau sinh, nhiều chị em nhớ lại mà cười chảy nước mắt. Có quà to, quà nhỏ, quà đắt, quà rẻ nhưng với các chị, món quà ý nghĩa nhất là gì, các ông chồng có biết không?

09:07 - 13/07/2018

Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng và trải qua cuộc vượt cạn đầy đau đớn, thời khắc sau sinh có lẽ sẽ khiến các chị em nhớ mãi. Giây phút ấy với sự xuất hiện của người chồng cùng sự quan tâm sẽ là động lực để các chị em vượt qua đau đớn.

Nếu như không lâu trước các chị em từng hào hứng chia sẻ về câu nói đầy quan tâm của chồng sau sinh thì mới đây, lại thêm một trào lưu nữa khiến hội mẹ bỉm sữa thích thú vào bình luận.

Theo đó, một tài khoản facebook "khơi mào" bằng câu hỏi: "Các mom đẻ xong được chồng tặng quà không? Mình trước nhé: 1 lắc tay."

a-15314531581311461790604.jpg

(Ảnh chụp màn hình)

Sau đó, chỉ ít giờ nhưng câu hỏi này đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận.

Các chị em đã từng trải qua khoảnh khắc đó, bồi hồi nhớ lại dáng vẻ chồng và món quà khi đó. Mẹ bỉm sữa H.P chia sẻ: "Trời ơi, lúc mới sinh xong mệt và đau nhưng khi mở mắt ra, thấy chồng đến ôm theo một bó hoa to đùng. Dù vợ đang xấu băm xấu bổ nhưng chồng vẫn ôm vợ nhẹ nhàng rồi tặng một nụ hôn. Phải nói là nghẹn ngào luôn, hạnh phúc lắm luôn ấy!"

Facebook T.K.H cũng xúc động chia sẻ câu chuyện của mình: "Không được gì nhưng lúc đi đẻ chồng chiều hết mực. Mình đau quá nắm chặt tay chồng. Chồng thương vợ đau nên ngồi khóc như đứa trẻ. Đẻ xong về nhà chăm hết mức, giặt tã, chăm con, công việc nhà ok hết."

Bên cạnh đó, rất nhiều chị em vào chia sẻ về món quà giá trị về vật chất và cả những món giàu ý nghĩa tinh thần: "Một điện thoại Iphone 8", "Đổi đời lên Iphone X nè", "Lão đơn giản lắm nên đưa vợ 10 triệu để tiêu", "Hai chiếc lắc tay cho 2 mẹ con", "Bộ trang sức nhưng sau vợ lại chẳng dám đeo mà đòi bán đi lấy tiền vốn kinh doanh",…

Thế nhưng, đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Bên cạnh những người hạnh phúc với người chồng tâm lý và yêu chiều vợ con thì không ít người lại rầu rĩ, tủi thân kể về trường hợp của mình: "Em là mẹ đơn thân, anh ta bỏ em từ khi biết em mang thai. Tới ngày sinh, em chỉ nhắn một tin bảo, con anh sắp chào đời nhưng nhận lại chỉ là tín hiệu đã xem. Em đau lòng lắm, sau khi sinh vài tiếng sau em mới dùng điện thoại thì thấy anh ta đăng ảnh thân thiết cùng cô gái khác. Nước mắt chảy dài nhưng cũng chỉ biết ôm lấy con rồi tự dặn mình mạnh mẽ. Yếu đuối cho ai xem nữa. Nhưng nghe các mẹ khoe, em lại thấy tủi thân muốn rớt nước mắt!"

song-yi-cry-153145319732184617651.png

Không ít những hoàn cảnh không may mắn khi chồng vô tâm. (Ảnh minh họa)

Một chia sẻ khác khiến người đọc cười ra nước mắt: "Quà của em to lắm luôn: 1 cô bồ!"

Một bình luận nhận được nhiều sự tán đồng của cư dân mạng, facebook này bình luận: "Thực ra thì chia sẻ cứ chia sẻ vậy thôi chứ mình nghĩ, quà cáp không quyết định tình cảm vợ chồng. Tùy theo điều kiện gia đình mà tặng quà chứ đâu phải ai cũng được cho tiền, mua điện thoại với kim cương… Mình nghĩ, chồng đối xử và chăm sóc vợ con thế nào mới là quan trọng. Như chồng mình, anh biết nhường nhịn, đỡ đần vợ con, đưa tiền vợ giữ, không ngoại tình… như thế thôi. Với mình, anh là người chồng, người cha tuyệt vời nhất rồi không món quà nào có thể thay thế được. "

Quả thật, món quà chồng tặng sau sinh chẳng phụ thuộc vào giá trị của nó. Quà to không có nghĩa là yêu vợ nhiều và ngược lại. Quan trọng là trong cuộc sống, chồng đã đối xử với vợ con như thế nào. Vậy nên, các chị em ạ, hỏi ra cũng chỉ để chia sẻ cho vui chứ đừng lấy của người khác làm thước đo, chuẩn mực cho mình mà ép chồng phải theo. Hãy trân trọng những gì mình đã và đang có, như vậy mới hạnh phúc được bền lâu!

Loading...