Đừng bảo là ngực lép thì mua hàng online mới thất bại, ngực to ham hố đồ sexy còn thảm họa hơn đây này!

Các mẹ nghĩ là mình từng có trải nghiệm mua hàng online kinh dị? Tất cả vẫn chưa là gì so với chiếc váy sexy "lòi" ngực khác cả trời vực với hàng mẫu dưới đây nhé!

08:09 - 20/09/2018

Mặc dù đã có cả trăm nghìn cảnh báo về chuyện mua quần áo online, với những pha "tiền mất tật mang" siêu kinh điển như đồ quảng cáo khác xa đồ thật, mẫu giống thật nhưng chất liệu thì giẻ lau, rồi mua quần nhưng nhận được cái áo rách... song, chị em phụ nữ vẫn phải thừa nhận một điều rằng, những lời "cảnh báo tai nạn" ấy vẫn không đủ sức để ngăn cản đam mê shopping. Cứ thấy ảnh quần áo lung linh trên mạng, kèm theo lời mô tả "mật ngọt chết ruồi", thì từ gái trẻ cho đến bà mẹ 2 con vẫn tò mò vào xem, để rồi tặc lưỡi... đặt ship đồ ngay tắp lự.

Và kết quả thì cũng không nằm ngoài dự đoán. Đôi khi lỗi không phải do đồ thật khác mẫu, mà có thể là rơi vào thảm cảnh váy sexy không dành cho người ngực to như bà mẹ bỉm sữa dưới đây gặp phải.

phuong1-1537382153441585103333.png

Pha "tai nạn" mua đồ mới toanh đang là tâm điểm bão mạng.

Đúng là không thể chấp nhận sự thật đau lòng này! Váy thì giống hệt mẫu rồi, từ kiểu dáng đến màu sắc, thậm chí hàng đến tay còn có dây buộc nơ đẹp hơn cả mẫu. Tuy nhiên, người mặc nó lại không có vòng 1 nhỏ xinh như mẫu, phần khoét lỗ gợi cảm trước bụng vốn là điểm nhấn của toàn bộ chiếc váy, kết quả thành chỗ "chí mạng" thảm họa!

"Đấy, ai bảo ngực phẳng lì là xấu, cái váy sang chảnh này chỉ dành cho người lép thôi".

"Ca này thực sự không biết nên khóc hay nên cười".

"Mấy chị vòng 1 bự thì xê ra nhé, cố ních thêm chỉ lòi ti ra thôi, xấu hổ chết".

"Thô nhưng mà thật, ngực xệ thế kia thì đẹp kiểu gì, trong khi ngực nhỏ nhìn dễ thương ghê".

phuong-1537382153436601170274.jpg

Nhận được váy hàng "hịn" rồi mà vẫn phát khóc khi mặc lên người.

Đó là những bình luận hài hước của dân mạng sau khi bức ảnh so sánh trên nhận được hàng nghìn like. Vui thì cũng vui thật, liếc từ trái sang phải ai mà nhịn được cười, tuy nhiên với các mẹ bỉm sữa thì chẳng vui tí nào. Nhìn chủ nhân chiếc váy bất lực để 2 bầu ngực "thả rông" bên ngoài, hội chị em lại tự nhủ: thà bị lép còn hơn là "bòng bưởi hóa mướp" như kia!

Dăm ba ngày lại ồn ào một vụ mua hàng online, có lẽ cư dân mạng cũng ngán tận cổ, nhưng thực sự cảnh tượng trên quá độc đáo, khó mà bắt gặp ca thứ 2. Thôi thì lại tăng thêm động lực cho chị em nâng niu cơ thể, giữ vóc dáng xinh đẹp với nuột nà, sinh con xong cũng phấn đấu để mặc gì cũng đẹp, đỡ gặp cảnh mua được đồ "xịn" vẫn thảm họa!

Loading...