​Đà Nẵng được vinh danh điểm đến hàng đầu châu Á

(CLO) Thành phố Đà Nẵng vừa được Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới khu vực châu Á và châu Đại Dương 2016 vinh danh là “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á”.

01:10 - 17/10/2016

Năm nay,  TP. Đà Nẵng đã vượt qua hơn 8 điểm đến hàng đầu châu Á như Bangkok, Bắc Kinh, Hong Kong, Kuala Lumpur, Macau, Seoul, Thượng Hải và Singapore để được xướng tên tại buổi lễ.

“Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á” không chỉ tiếp tục khẳng định uy tín và đẳng cấp của TP. Đà Nẵng mà còn ghi danh Đà Nẵng vào danh mục các điểm đến hiện đại, an toàn với nhiều sự kiện quốc tế trên bản đồ du lịch toàn cầu.

anh1-danang-vinh-danh-jpg-1476586832.jpgPhó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Đặng Việt Dũng (thứ hai từ phải qua) nhận cúp vinh danh Đà Nẵng tại buổi lễ – Ảnh: V.HÙNG

Cũng trong buổi lễ trao giải này, Đà Nẵng còn được vinh danh tại một số hạng mục giải thưởng như “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á” với chiến thắng thuộc về Naman Retreat; khu nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Danang Sun Peninsula được xướng tên với 3 danh hiệu danh giá là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á”, “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam” và “Khu nghỉ dưỡng có spa hàng đầu Việt Nam”.

intercontinental-danang-sun-peninsula-reInterContinental Danang Sun Peninsula Resort – khu nghỉ dưỡng và spa sang trọng đã đạt nhiều giải thưởng danh tiếng.

Giải thưởng du lịch thế giới ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch.

Tuyết Nguyễn

Loading...