Cơ hội du lịch miễn phí khi dự thi Tuyệt vời Đà Nẵng ơi

08:08 - 23/08/2017

Diễn ra từ 5/7, chỉ sau hơn một tháng phát động, cuộc thi “Danang FantastiCity - Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!" đã có hơn 11.000 lượt bình chọn, 270 bài dự thi với hơn 2.700 bức ảnh tham dự.

2-5-5299-1503480363.jpg

Nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng xứ Quảng Đà xuất hiện trong các bài dự thi với góc nhìn mới lạ.

Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, cuộc thi nhằm quảng bá điểm đến Đà Nẵng đối với du khách trong và ngoài nước bằng những trải nghiệm thực tế. Những trải nghiệm của du khách được viết lại bằng lời, minh họa qua hình ảnh, video sẽ khiến cuộc thi gần gũi, thực tế với chính thí sinh và khán giả bình chọn.

Vòng sơ khảo khép lại vào ngày 18/8 với 11.398 lượt bình chọn, 6.157 lượt chia sẻ, 270 bài tham dự với 2.700 tấm ảnh, video gửi về.

Theo Ban tổ chức, các bài viết tham gia cùng hình ảnh, video minh họa đều có chất lượng cao, ghi lại trải nghiệm của du khách với những vùng đất từng đi qua. Nhiều tác phẩm đã nhận sự yêu thích của độc giả như như: El Nido - Hòn đảo rồng của cư dân, Có một Đà Nẵng đẹp như thế, Hội An và những ngày 21 rực rỡ, Hành trình về với núi rừng…

1-7-4933-1503480363.jpg

Bài dự thi “Những nẻo đường Quảng Nam” của tác giả Hưng Đạo Đạo.

Ban tổ chức đã chọn ra 30 bài dự thi có chất lượng tốt nhất để bước vào vòng chung kết. Các thí sinh sẽ có ba ngày trải nghiệm những hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích, mới lạ tại Cocobay Đà Nẵng, đồng thời liên tục cập nhật về hành trình của mình trên website của chương trình. Thí sinh còn thực hiện các thử thách do Ban tổ chức đưa ra như chụp ảnh, viết blog và dựng video về chuyến đi ngay tại Cocobay Đà Nẵng.

Ngoài hai giám khảo Nguyễn Thị Hoài An - Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng và bà Coco Trần - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire (Đơn vị phát triển toàn diện Cocobay Đà Nẵng), cuộc thi còn có ba giám khảo là blogger nổi tiếng gồm: nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, blogger Rosie Nguyễn và Youtube Helen’s Recipes - Helen Lê.

Đội giành giải “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi" sẽ nhận phần thưởng 100 triệu đồng. Đội giành giải "Ấn tượng" nhận món quà 30 triệu đồng. Đội được yêu thích nhận phần thưởng 20 triệu đồng.

034A1397-7917-1503480363.jpg

Vanessa Beach Club tại Cocobay sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị ở vòng hai cuộc thi.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho đội được khán giả bình chọn nhiều nhất qua website của cuộc thi và một khán giả bình chọn may mắn sẽ nhận voucher nghỉ dưỡng hai đêm tại khách sạn năm sao Đà Nẵng có giá trị năm triệu đồng.

Cuộc thi "Danang FantastiCity - Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!" do Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp cùng Cocobay Đà Nẵng - Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á tổ chức. Hình thức tổ chức mới mẻ và nhiều chương trình thú vị ngay tại Cocobay Đà Nẵng... là những điểm nhấn thu hút sự bình chọn và quan tâm của giới trẻ.

Hưng Thịnh

Loading...