7 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Ngoài những "siêu phẩm" điện thoại đã khá quen thuộc với giới thượng lưu như Vertu Diamond, Goldvish Le Million, danh sách điện thoại siêu sang năm nay còn có thêm một số điện thoại thông minh như iPhone Princess Plus

09:08 - 29/08/2011
Nếu bạn cho rằng có một chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ ứng dụng, trò chơi và phụ kiện đã là sành điệu, thì hãy suy nghĩ lại. Tất cả những gì bạn nhìn thấy tại cửa hàng di động đều không là gì so với những chiếc điện thoại được chế tác bởi các nhà thiết kế nổi tiếng này. Tất cả đều được gắn kim loại và đá quý! Dưới đây là 8 chiếc điện thoại sang trọng bậc nhất thế giới.

iPhone 3GS dát vàng - Goldstriker iPhone 3GS Supreme

ip2.jpg
Stuart Hughes – nhà thiết kế điện thoại theo yêu cầu lừng danh đã cho ra mắt siêu phẩm này năm 2009. Có hơn 200 viên kim cương đính trên chiếc điệnthoại này, và ngoài ra còn có 271 gr vàng mềm 22 carat. Nút “home” trên chiếc iPhone 3GS này được trang hoàng bởi một viên kim cương 7,1 carat, và logo Apple phía sau được chạm 23 viên ngọc. Nếu bạn muốn sở hữu siêu điện thoại này, hãy chuẩn bị 3.121.060 USD!

Goldvish Le Million

ip3.jpg
Nhà thiết kế người Thụy Điển Emmanuel Gueit đã thiết kế chiếc điện thoại “cải trang” này cho Goldvish Geneva, sử dụng những viên kim cương VVS1 20 carat và vàng trắng 18 carat. Chế tác năm 2006 này là món cực lôi cuốn đối với giới thượng lưu trên thế giới – những ai thường hay lui tới hãng Goldvish để trang hoàng điện thoại bằng kim loại đá quý. Để mang chiếc điện thoại này về nhà, bạn phải chi ra 1.257.093 USD.

Diamond Crypto Smartphone

ip4.jpg
Thợ kim hoàn người Áo Peter Aloisson đã thiết kế chiếc điện thoại này cho một công ty ở Moscow có tên JSC Ancort. Chiếc điệnt hoại này có vỏ bạch kim và gắn 50 viên kim cương – 8 trong số đó là những viên kim cương xanh hiếm có! Logo Ancort và phím điều hướng được làm bằng vàng hồng 18 carat. Chiếc điện thoại này sẽ thuộc về bạn chỉ với giá 1.257.093 USD.

Vertu Signature Cobra

ip5.jpg
Chiếc điện thoại phiên bản hữu hạn này được thiết kế bởi nhà kim hoàn Boucheron của Pháp. Con rắn hổ mang trên chiếc điện thoại này được làm từ một viên kim cương trắng tròn, một viên kim cương hình trái lê 2 carat, 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên rubies! Thiết bị không mấy đẹp mắt (theo ý kiến cá nhân của tác giả) này cũng sẽ ngốn của bạn đến 303.436 USD.

VIPN Black Diamond Smartphone

ip6.jpg
Nhà thiết kế người Singapore Jaren Goh đã thiết kế chiếc điện thoại có thân được làm từ titan và vật liệu poly cácbon. Chiếc điện thoại này còn được phủ một lớp kính ngoài cùng và được nạm kim cương để làm cho vẻ ngoài sáng giá hơn. Chiếc điện thoại này trị giá 292.599 USD.

iPhone Princess Plus

ip7.jpg
Được chế tác bởi Peter Aloisson, chiếc điện thoại này được nạm tất cả 318 viên kim cương. 138 trong số đó được cắt hình công chúa, số còn lại cắt hình tỷ phú. Chiếc điện thoại còn được trang hoàng bởi 18 carat vàng trắng. Bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại này với giá 173.392 USD.

Vertu Diamond

ip8.jpg
Chiếc điện thoại này có phần thân bằng bạch kim tinh chế với lớp nền gắn ruby. Thân điện thoại được làm từ vật liệu vốn định sử dụng cho tàu con thoi. Dĩ nhiên, vàng và kim cương – vật liệu thiết kế điển hình cho dòng điện thoại siêu xa xỉ - cũng có mặt trong chế tác này. Chiếc điện thoại này đã tồn tại hơn 5 năm, nhưng nó (cùng những bản sao khác ít gắn đá quý và giá mềm hơn) vẫn rất phổ biến dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại siêu sang và chỉ cần những tính năng cơ bản. Dù không có camera, chiếc điện thoại này vẫn hấp dẫn vì đây là chiếc có giá “phải chăng” nhất trong danh sách – 86.696 USD.
Loading...