Trương Kỷ Trung thuê người bôi nhọ Tây Du Ký của đài truyền hình Triết Giang

Cùng lúc làm lại kinh điển “Tây du ký” khiến cho phiên bản “Tân Tây Du Ký” của Trương Kỷ Trung và Đài truyền hình Chiết Giang không tránh được sự so sánh cũng như cạnh tranh ngấm ngầm.

09:01 - 23/01/2010
Trong số những phiên bản mới được làm lại từ “tứ đại danh trước”, “Tân Tây du ký” của Chiết Giang là bộ phim đầu tiên lên sóng trên các kênh truyền hình. Sau một số tập phim, tỉ lệ rating mà bộ phim đạt được không thấp, tuy nhiên, người ta thấy xuất hiện trên mạng rất nhiều tranh cãi thập chí là chê bai, dè bỉu bộ phim này.
1.jpg
"Tây Tây du ký" phiên bản Chiết Giang lên sóng truyền hình từ đầu tháng 1
Mới đây nhất, một tờ báo của Thượng Hải đã đưa tin, sở dĩ bộ phim “Tân Tây du ký” của Chiết Giang “thu hoạch” được nhiều lời chê bai đến vậy là vì nhà sản xuất của một phiên bản “Tân Tây du ký” khác do đạo diễn Trương Kỷ Trung đạo diễn thuê người bôi nhọ bộ phim của Đài truyền hinh Chiết Giang.
 
2.JPG
Tôn Ngộ Không "phiên bản Chiết Giang"
3.jpg
Bốn thầy trò trên đường lấy kinh
Tờ báo này dẫn lời một nguồn tin đáng tin cậy nói, diễn đàn “Tây du ký” trên website Baidu của Trung Quốc là do phía bộ phim “Tây du ký” của Trương Kỷ Trung lập ra. Tờ báo này còn nói rằng: “Chủ nhân của diễn đàn cũng như 8 người chuyên đăng bài trên diễn đàn này đều là được thuê cả”. Tất cả những bài viết trên diễn đàn này đều có nội dung ca ngợi phiên bản “Tây du ký” của Trương Kỷ Trung mang “tính mục đích rất rõ”.
 
4.JPG 
"Tân Tây du ký" của phiên bản Chiết Giang
Cho đến ngày hôm qua, khi bài báo này được đưa ra, trên diễn đàn này lại được một dịp tranh luận nảy lửa. Những thành viên của diễn đàn này dồn dập đăng bài thanh minh rằng diễn đàn không có liên quan gì đến Trương Kỷ Trung. Tuy vậy, cũng có nhiều độc giả nghi ngờ, vì thông qua nội dung các bài viết của chủ nhân diễn có mối quan hệ khá thân thiết với Trương Kỷ Trung cũng như Lục Tiểu Linh Đồng, rõ ràng không phải là một cư dân mạng “thông thường”.
 
5.jpg
Tôn Ngộ Không "phiên bản Trương Kỷ Trung"
Đối với những tin tức bất lợi này, đạo diễn Trương Kỷ Trung nói: “Đây hoàn toàn là tin đồn bậy bạ”. Ông còn khá bực bội hỏi: “Thử nghĩ xem có cần thiết phải làm như vậy không? Anh cần phỏng vấn, tôi xin nói, Trương Kỷ Trung trước nay chưa từng nghĩ đến những việc như vậy. Tôi còn bận hàng trăm việc khác, làm gì có thời gian quản những việc ấy”.
 
6.jpg
 "Tân Tây du ký" của đạo diễn Trương Kỷ Trung
Giám đốc sản xuất của bộ phim “Tây du ký” phiên bản Trương Kỷ Trung, Hà Viễn Ba nói, đây là lần đầu tiên ông nghe thấy diễn đàn “Tây du ký”. Ông nói: “Diễn đàn này hoàn toàn không phải là do chúng tôi lập nên. Tôi cũng chẳng biết ai lập ra”.Cũng theo ông này, bộ phim "Tây Tây du ký" của Trương Kỷ Trung sẽ được lên sóng vào năm 2011.
Loading...