Song Seung Hun mê gái có chồng

Được mệnh danh là chàng hoàng tử trong mơ của mọi cô gái Hàn Quốc nhưng mới đây, ngôi sao của 'Phía đông vườn địa đàng' lại thú nhận nữ diễn viên đã có chồng Han Ga In là hình mẫu lý tưởng của mình.

04:01 - 19/01/2010
1.jpg

Song Seung Hun tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng

Là khách mời trong chương trình Ideal Girl World Cup phiên bản mới cùng hai MC Shin Dong Yub và Shin Bong Sun, lần đầu tiên Song Seung Hun tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Có rất nhiều "ứng viên" sáng giá được các nhà sản xuất chương trình chọn sẵn cho Song Seung Hun nhưng cuối cùng, bốn cô gái tài sắc nhất là Kim Tae Hee, Han Ga In, Yoo Na của nhóm SNSD và Kim Jung Min lọt vào vòng "chung kết". Tuy nhiên, chỉ có một người duy nhất lọt vào mắt xanh của Song Seung Hun. Đó chính là kiều nữ Han Ga In.

Chàng lãng tử trong Phía đông vườn địa đàng chia sẻ: "Từ trước tới nay, Ha Ga In luôn là hình mẫu lý tưởng trong mắt tôi. Có một thời gian, tôi vừa ghét vừa ngưỡng mộ ông xã của Ga In là Yeon Jung Hoon. Anh ấy thật may mắn khi có cô gái đó trong đời".

2.jpg

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết Song Seung Hun mến mộ Han Ga In từ lâu

Khi được yêu cầu nói một vài lời cùng Ha Ga In, Song Seung Hun tỏ ra rất hồi hộp. Sau một lúc suy nghĩ, anh nói: "Lần đầu tiên gặp em ở đám cưới của vợ chồng Kwon Sang Woo, tôi run tới mức không dám tới chào hỏi. Bây giờ tôi cũng thấy run. Tôi chỉ muốn nói rằng Jung Hoon là một người đàn ông may mắn và hạnh phúc".

Trước câu hỏi liệu Ha Ga In chưa kết hôn thì anh có "tấn công" không, Seung Hun suy nghĩ khá lâu nhưng cuối cùng lại... im lặng, không trả lời!

Theo A.10

Loading...