Phim mới của Blake Lively gợi nhớ 'Gone Girl'

Diễn viên 30 tuổi vào vai người vợ đột nhiên mất tích trong tác phẩm "A Simple Favor" của đạo diễn Paul Feig.

08:07 - 19/07/2018

Ngày 18/7, nhà sản xuất tung ra trailer đầu tiên của A Simple Favor, tác phẩm tâm lý, kinh dị của đạo diễn Paul Feig. Bao trùm video dài hơn hai phút là bầu không khí u ám, những âm mưu phản trắc.

trailer-phim-a-simple-favor-1531989991_500x300.jpg
 
 
Trailer phim 'A Simple Favor'

Video mở đầu với cảnh gặp gỡ của hai nhân vật chính và cuộc sống giàu có, hạnh phúc của Emily. Nhưng từ khi Emily mất tích, không khí của video trở nên ngột ngạt, tăm tối. Theo Variety, diễn biến phim giống Gone Girl khi lột trần mối quan hệ bên ngoài tưởng như hoàn hảo bằng cái chết bí ẩn.

Phim xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Darcey Bell, xoay quanh ba nhân vật sống ở một thị trấn nhỏ. Stephanie (Anna Kendrick đóng) là một blogger làm nghề nội trợ, đột nhiên phát hiện bạn mình là Emily (Blake Lively thủ vai) mất tích bí ẩn. Vài ngày sau, cảnh sát kết luận Emily đã chết. Trong quá trình điều tra cái chết của Emily, Stephanie bị cuốn vào mối quan hệ bất chính với chồng của người bạn quá cố.

Blake-9057-1531990260.jpg

Blake Lively vào vai cô gái mất tích trong phim.

Ngoài hai vai nữ chính, phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như Rupert Friend, Eric Johnson, Linda Cardellini. Trước tác phẩm này, đạo diễn Paul Feig từng nổi tiếng với những phim nhẹ nhàng, hài hước như Bridesmaids (2011), Spy (2015), Ghostbusters (2016)... A Simple Favor ra rạp từ ngày 14/9.

Thùy Liên

Loading...