Ông trùm gay cấn và hồi hộp

Ông trùm, bộ phim truyền hình quy tụ đông đảo diễn viên nổi tiếng như: Nguyễn Dương, Lý Hùng, Kiều Trinh, Bình Minh, Nguyên Vũ, Hàn Thái Tú, Khương Ngọc, Hòa Hiệp, Thanh Thức, Lan Phương, Lê Bê La, Nikki Nhật Vi... ngay khi vừa phát sóng (đang phát đến tập 5 trên Đài truyền hình Vĩnh Long - THVL1) đã thu hút sự chú ý của khán giả.

07:09 - 15/09/2015
ong-trum_glyh.jpg?width=500
Cảnh trong phim - Ảnh: Bee Films cung cấp
Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 anh em nhà họ Trương: Trương Vĩnh (Thanh Thức), Trương Lâm (Hòa Hiệp), Trương Hùng (Hàn Thái Tú - Nguyễn Dương), Trương Hào (Nguyên Vũ). Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác luôn hiển hiện trong mỗi tập phim, và khán giả luôn không ngừng thắc mắc “ông trùm” bí mật là ai...
Bộ phim có nhiều pha hành động nguy hiểm do Nguyễn Dương đạo diễn, cũng là người thủ vai Ông trùm. Nguyễn Dương nhấn mạnh: “Cái thiện luôn luôn thắng cái ác, đó là chân lý chúng tôi muốn nói đến qua bộ phim”. Nói về bộ phim, Bình Minh cho biết anh khó có thể quên một cảnh quay rất nguy hiểm khi bị quăng xuống hồ cá sấu.
“Đó là chưa kể đến cuộc tình “tay ba” ngang trái cùng cô cảnh sát xinh đẹp Mai Lâm (Nikki Nhật Vi) và cô vũ nữ gợi cảm Như Kiều...”, Bình Minh nói.
Đây là phim truyền hình đầu tay của Công ty phim ảnh Con Ong (Bee Films), dài 52 tập, phát sóng từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: thanhnien.com.vn

Loading...