Ngày ấy mình đã yêu: 'Em gái mưa' tiếp tục tung chiêu mới, ngăn cản đám cưới của Nam và Hạ

Cô nàng đang tìm mọi cách để ngăn cản đám cưới của Hạ và Nam

03:08 - 21/08/2018

Bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" đang đi đến những tập cuối cùng, với các tình tiết vô cùng kịch tính. Một trong những đoạn quan trọng là lễ ra mắt gia đình của Hạ - Nhã Phương và Nam - Lương Thế Thành.

kul_news_ngay-ay-minh-da-yeu-khi-ban-dang-chuan-bi-dam-cuoi-nhung-lai-bi-em-gai-mua-goi-di-gap-1.jpg kul_news_ngay-ay-minh-da-yeu-khi-ban-dang-chuan-bi-dam-cuoi-nhung-lai-bi-em-gai-mua-goi-di-gap-2.jpg

Buổi gặp mặt giữa hai bên gia đình được lên kế hoạch để bàn việc cưới xin của Nam - Hạ tưởng chừng sẽ diễn ra suôn sẻ, thế nhưng cô nàng "em gái mưa" - Dung vẫn không chịu để yên. Anh chàng Nam vì nhận được cuộc gọi báo Dung bị tai nạn giao thông mà anh bỏ lỡ cuộc hẹn gặp mặt.

kul_news_ngay-ay-minh-da-yeu-khi-ban-dang-chuan-bi-dam-cuoi-nhung-lai-bi-em-gai-mua-goi-di-gap-3.jpg

Nam vội vàng đến hiện trường vụ tai nạn, rồi lao đến bệnh viện vì quá lo lắng cho Dung. Thế nhưng, thực chất Dung chỉ bị xây xước ngoài da, còn người phụ nữ qua đời kia chính là người cướp đồ của Dung.

kul_news_ngay-ay-minh-da-yeu-khi-ban-dang-chuan-bi-dam-cuoi-nhung-lai-bi-em-gai-mua-goi-di-gap-4.jpg

Để đến bên Dung, Nam đã bỏ mặc mẹ mình ngồi chờ con trai về đón đến buổi gặp mặt, hai mẹ con Hạ chờ đợi mệt mỏi ở nhà hàng. Hạ bị Nam cho "leo cây" nên đã thử gọi vào máy Dung. Đúng lúc đó, Nam lại nghe máy, điều này khiến Hạ giận sôi người, vì nghĩ rằng anh ở cạnh Dung mà trễ hẹn.

kul_news_ngay-ay-minh-da-yeu-khi-ban-dang-chuan-bi-dam-cuoi-nhung-lai-bi-em-gai-mua-goi-di-gap-5.jpg

Thay vì đến gặp Hạ để xin lỗi ngay lập tức, Nam lại đến nhà Dung trước, sau khi bôi thuốc cho "em gái", Nam mới đến nhà Hạ. Anh chàng đứng chờ ngoài cổng đến tận sáng hôm sau, nhưng vẫn không được cho vào nhà và không chấp nhận lời giải thích nào.

kul_news_ngay-ay-minh-da-yeu-khi-ban-dang-chuan-bi-dam-cuoi-nhung-lai-bi-em-gai-mua-goi-di-gap-7.jpg kul_news_ngay-ay-minh-da-yeu-khi-ban-dang-chuan-bi-dam-cuoi-nhung-lai-bi-em-gai-mua-goi-di-gap-6.jpg
Loading...