Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim Girls 2 – Những cô gái và gangster

(CLO) Ngày 7/7, Mike Tyson sẽ có mặt ở TP.HCM theo lời mời của nhà sản xuất – diễn viên Trần Bảo Sơn để vào vai một người hùng giải cứu các cô gái trong bộ phimGirls 2 – Những cô gái và gangster.

10:08 - 23/08/2016

Theo thông tin mới nhất từ phía đơn vị sản xuất Girls 2 – Những cô gái và gangster, võ sĩ quyền anh huyền thoại Mike Tyson sẽ vào vai Dragon – người giải cứu các cô gái khỏi trùm gangster do Trần Bảo Sơn thủ diễn.

Mike Tyson là một cựu võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ. Ông giữ chức vô địch quyền anh hạng nặng thế giới không có đối thủ và giữ kỷ lục là võ sĩ quyền Anh trẻ tuổi nhất giành chiến thắng ở mức hạng nặng tại các giải WBC, WBA và IBF khi mới 20 năm, 4 tháng và 22 ngày tuổi.

Mike Tyson trong "IP Man" - "Diệp Vấn 3"
Mike Tyson trong “IP Man” – “Diệp Vấn 3”

Năm 1987, Tyson đạt thêm danh hiệu WBA và IBF sau khi đánh bại James Smith và Tony Tucker. Điều này khiến ông trở thành võ sĩ quyền anh hạng nặng đầu tiên tham gia liên tiếp sở hữu các giải WBA, WBC và IBF, và là võ sỹ quyền anh hạng nặng duy nhất giành được chúng.

Đầu năm nay, khán giả Việt đã được “gặp” Mike Tyson trên màn ảnh rộng trong vai diễn ở Diệp Vấn 3, đóng cùng tài tử Chân Tử Đan. Trong năm 2009, Tyson đóng phim Hangover, và phần tiếp theo làHangover 2. Năm 2015, ông tham gia bộ phim Ip Man 3 và đóng vai một ông chủ quyền anh trong giới xã hội đen. Bộ phim đã “gây sốt” ở Việt Nam bởi sự “tái xuất” của nam tài tử được mến mộ Chân Tử Đan.

Girls 2 – Những cô gái và gangster là bộ phim hành động- tâm lý- hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Nhà sản xuất tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay. Nhà sản xuất tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay. Bộ phim này sẽ được đạo diễn bởi nữ đạo diễn người Hong Kong, Hoàng Chân Chân và được sản xuất bởi diễn viên Trần Bảo Sơn. Anh cũng sẽ thủ vai nam chính trong phim.

Girls 2 – Những cô gái và gangster
Girls 2 – Những cô gái và gangster

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Hoa ngữ: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ…

Trần Bảo Sơn đảm nhận vai nam chính đồng thời là nhà sản xuất.
Trần Bảo Sơn đảm nhận vai nam chính đồng thời là nhà sản xuất.

Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết, dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hong Kong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Nhi Tuyết

Nguồn: congluan.vn

Loading...