Lee Jong Suk – Suzy: Cặp bài trùng siêu bẩn, siêu lầy và bậc thầy thả thính của ‘While You Were Sleeping’

Hai nhân vật Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Nam Hong Joo (Suzy) của “While You Were Sleeping” đã chứng minh: không có ai lầy nhất, chỉ có người lầy hơn mà thôi.

11:10 - 13/10/2017

Hai tập vừa mới phát sóng tối qua của While You Were Sleeping một lần nữa cho khán giả thấy tính cách nhắng nhít, sống bừa bộn và thả thính không ai kém ai của Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Nam Hong Joo (Suzy).

Những tưởng một mình Hong Joo hoang tưởng, tính tình kỳ quái nhưng khán giả đã sai rồi, Jae Chan ra ngoài quần áo là lượt là là thế, nhưng ở nhà anh bê tha không ai kém ai. Đã thế, do "ăn thính" của Hong Joo nhiều nên trình "thả thính" của Jae Chan cũng cải thiện đáng kể.

kul_news_anh-1.jpgNgay đầu tập 11 và 12, khán giả được choáng váng bởi liveshow riêng của Hong Joo xong nhà tắm. Trên nền nhạc “Fantastic Baby”, Hong Joo tự tin biểu diễn, không biết ngoài kia đã có sẵn hai trai đẹp đang chờ... ăn cơm.kul_news_anh-2.jpgHong Joo điên cuồng nhảy múa trong nhà tắm. Sau khi kết thúc màn trình diễn, liền ầm ĩ gọi hỏi mẹ xem dao cạo lông chân ở đâu.kul_news_anh-3.jpgBước ra thấy Jae Chan và em trai đang đứng bên ngoài, dù mất mặt không để đâu cho hết nhưng cô vẫn cố làm ra vẻ điềm nhiên như không.kul_news_anh-4.jpgBiết hình ảnh của mình đã (nhiều lần) sụp đổ trong mắt Jae Chan nên Hong Joo “trơ trẽn” bóc phốt của Jae Chan luôn.kul_news_anh-5.jpgNhờ Hong Joo mà khán giả mới biết chàng công tố đẹp trai, long lanh kia ở nhà cũng luộm thuộm, bê tha.kul_news_anh-6.jpgJae Chan đi vệ sinh không chịu đóng cửa, đi xong thì không dội nước.kul_news_anh-8.jpgRảnh ra một chút là bắt nạt em trai.kul_news_anh-9.jpgBiết tật xấu của mình lộ hết, Jae Chan quyết tâm thay đổi, để Hong Joo mơ đẹp về mình. Anh ăn nói nhẹ nhàng với em, mặc quần áo đẹp, đầu vuốt keo và làm việc nhà.kul_news_anh-10.jpgThế nhưng chỉ vài phút sau thôi, bản chất "lầy lội" lại quay về.

Nhưng không phải đến hai tập này Hong Joo và Jae Chan mới bẩn và "lầy"đâu nhé:

kul_news_anh-11.jpgMẹ Hong Joo gọi phòng cô là chuồng heo, chính vì thế mà không bao giờ ăn thịt heo vì nghĩ đến con gái.kul_news_anh-12.jpgHong Joo hoang tưởng từ những giây đầu thấy. Thấy trai bắt chung bến xe buýt là tưởng... thích mình, bị vẻ đẹp của mình thu hút.kul_news_anh-13.jpgThế nên Hong Joo không ngừng "thả thính" Jae Chan, bám theo mỗi ngày, dán băng keo trị thương, mua cà phê cho Jae Chan.kul_news_anh-14.jpgMay mà Jae Chan tỉnh táo, không thì mất nụ hôn vào tay Hong Joo rồi.kul_news_anh-15.jpgBan đầu Jae Chan thấy Hong Joo tấn công dữ dội thì tìm cách tránh né. Nhưng qua thời gian, Jae Chan dường như cũng đáp lại tình cảm của Hong Joo. Người ta là con gái chưa có người yêu, vậy mà anh cứ ôm giữa đường là sao?!kul_news_anh-16.jpgAnh gì ơi, có yêu nhau đâu mà nắm tay nhau đi thế?kul_news_anh-19.jpgCòn về độ tinh quái, bá đạo, có ai hơn được Hong Joo, khi ghép xương gà tính kiện hàng gà bán thiếu đồ cho cô.kul_news_anh-20.jpgKhông chỉ bóc phốt của Jae Chan đâu, trước đó Hong Joo còn bóc phốt của Park So Yoon (Kim So Huyn) ngay trước mặt người thương của So Yoon, mà cũng là chuyện đi vệ sinh rất khó đỡ.kul_news_anh-21.jpgkul_news_anh-22.jpgThanh niêm đam mê sống ảo Jae Chan. Vì chụp hình tự sướng mà hình tượng anh chàng hoàn hảo của Jae Chan trong mặt chị em cùng cơ quan đã sụp đổ.kul_news_anh-23.jpgkul_news_anh-24.jpgSắp hỏi cung tội phạm thôi mà diễn sâu như thể đang đóng phim hành động bom tấn. Jae Chan đâu biết rằng hành động khó đỡ của anh đã được cả phòng xem được.

Bên cạnh những giây phút hài hước của Hong Joo và Jae Chan, nội dung chính của tập 11,12 của While You Were Sleeping tập trung vào vụ án tên chủ tiệm gà giết em trai để lấy tiền bảo hiểm.

Tên sát nhân này nhờ luật sư Lee Yoo Bum (Lee Sang Yeob) bào chữa và trắng án. Thế nhưng, trong mơ Jae Chan nhìn thấy tên sát nhân rượt đuổi Hong Joo nên anh theo sát vụ án này, quyết tâm đưa tên sát nhân vào tù. Nhờ có sự xuất hiện kịp thời của Jae Chan mà Hong Joo mới an toàn.

kul_news_anh-25.jpgCảnh sát Han Woo Tak (Jung Hae In) bị tên sát nhân đâm vào bụng.kul_news_anh-26.jpgAnh kêu Hong Joo chạy trốn, thay vì chạy ra đường kêu cứu cô lại chạy lên... sân thượng.kul_news_anh-27.jpgJae Chan đến để bắt tội phạm mà cứ như xuất hiện giữa show diễn của chính anh vậy.

Những tập tiếp theo của While You Were Sleeping phát sóng vào thứ Tư, Năm tuần sau trên đài SBS.

“While You Were Sleeping”: Không chỉ đẹp đôi Suzy, Lee Jong Suk còn thân với anh chàng cảnh sát lắm nhé!

Loading...