Lâm Tâm Như hóa tiên nữ

Ngay sau khi Lâm Tâm Như nhận lời mời trở thành người đại diện cho game 2D 'Kiếm Tiên', tạo hình của cô đã sớm được tung ra và khiến fan được một phen nức lòng. Vốn rất được cảm tình của khán giả vì gương mặt khả ái đặc biệt phù hợp cho dòng phim cổ trang, nàng Cách cách tiết lộ, tạo hình mới rất hợp ý cô.

03:09 - 09/09/2010

Lam%20Tam%20Nhu%201.jpg

Vẻ đẹp của Lâm Tâm Như được thể hiện trọn vẹn trong hình ảnh mới. Ảnh: CRI.

2010 là một năm thật bận rộn với Lâm Tâm Như. Không chỉ nhận được lời mời từ các đạo diễn tên tuổi, nàng Cách cách còn liên tiếp được mời tham gia nhiều sự kiện với thù lao giá trị. Mới đây, cô vừa trở thành gương mặt đại diện cho game Kiếm Tiên với tạo hình đẹp như tiên nữ. Dù không mấy khi chơi game online nhưng khi nhận được lời mời này, mỹ nhân xứ Đài tiết lộ cô cảm thấy hứng thú với việc tìm hiểu về "thế giới sinh động mang sắc màu tiên cảnh" này, đồng thời có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với các game thủ.

Tạo hình của Lâm Tâm Như trong game biến hóa rất đẹp mắt, bản thân nàng Cách cách cũng chia sẻ cô rất yêu thích những hình ảnh mới mẻ: "Vì tôi là diễn viên nên việc thay đổi phong cách là điều cần thiết".

Chia sẻ với báo giới, Lâm Tâm Như cho biết từ giờ tới cuối năm, cô sẽ cộng tác với một số đạo diễn Hong Kong và "mang đến cho khán giả những bất ngờ - nhưng hiện tại chưa thể bật mí".

Lam%20Tam%20Nhu%202.jpg

Lam%20Tam%20Nhu%203.jpg

Trang phục của mỹ nhân xứ Đài biến hóa liên tục, khi cá tính...

Lam%20Tam%20Nhu%204.jpg

Lam%20Tam%20Nhu%205.jpg

... khi dịu dàng như những cánh sen.
Loading...