Lâm Tâm Như góp mặt trong “Tân Hoàn Châu Cách Cách

Bộ phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách phiên bản mới đang được bấm máy tại Bắc Kinh (Trung Quốc) với sự góp mặt của nữ diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như. Còn nhớ, 10 năm trước, Lâm Tâm Như từng gây dựng tên tuổi nhờ vai diễn Hạ Tử Vy trong phim.

01:06 - 26/06/2010
LTN1.jpg
Lâm Tâm Như trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

 

LTN2.jpg

Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách 10 năm trước.

Cách đây không lâu, đoàn làm phim Tân Hoàn Châu Cách Cách thông báo, họ đã chọn được một gương mặt mới để đảm nhận vai Tiểu Yến Tử trong phiên bản mới. Đó là nữ diễn viên trẻ Lý Thạnh. Tuy nhiên, họ quyết định giữ bí mật về những gương mặt còn lại trong bộ phim vì muốn gây bất ngờ cho khán giả.

 

 

Hôm 25/6 vừa rồi, nữ diễn viên Lâm Tâm Như, người từng đảm nhiệm vai Hạ Tử Vy trong phiên bản đầu tiên của Hoàn Châu Cách Cách 10 năm trước đã bất ngờ xuất hiện tại phim trường của đoàn làm phim ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Đoàn làm phim đã xác nhận rằng, Lâm Tâm Như sẽ tham gia phiên bản mới của Hoàn Châu Cách Cách.

 

 

Đồng thời, đài truyền hình Hồ Nam - đơn vị đứng ra sản xuất Tân Hoàn Châu Cách Cách cũng quyết định công bố tạo hình của Lâm Tâm Như trong phiên bản mới. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai Hạ Vũ Hà - mẹ của nhân vật Hạ Tử Vy.
 
LTN3.jpg
Lâm Tâm Như cho biết, cô tham gia Tân Hoàn Châu Cách Cách
vì muốn cảm ơn nhà chế tác Quỳnh Dao.

 

 

Giải thích lý do tham gia Tân Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như cho biết: “Tôi rất biết ơn dì Quỳnh Dao. Nhờ sự giúp đỡ của dì mà con đường nghệ thuật của tôi rất thuận lợi. Vì thế bất cứ khi nào dì Quỳnh Dao cần, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức mình để trả ơn dì”.

 

 

So với 10 năm trước, Lâm Tâm Như dường như không thay đổi nhiều. Khi cô khoác lên mình trang phục của nhân vật Hạ Vũ Hà, nhiều người trong đoàn làm phim đã thừa nhận rằng, họ như bắt gặp lại Hạ Tử Vy của Hoàn Châu Cách Cách 10 năm trước.

 

 

Dù phải chịu đựng cái nóng dưới bộ phục dày cộng với lớp trang điểm “bự” trên mặt nhưng Lâm Tâm Như làm việc rất vui vẻ. Cô còn đem khá nhiều đồ ăn tới mời mọi người trong đoàn làm phim. Thái độ thân thiện, cởi mơ của Lâm Tâm Như đã gây ấn tượng rất tốt với mọi người trong ê-kíp thực hiện Tân Hoàn Châu Cách Cách.

 

 

Theo dự kiến, bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách sẽ ra mắt khán giả vào năm 2011.
 
LTN4.jpg
Lâm Tâm Như tại phim trường Tân Hoàn Châu Cách Cách.
(Theo dantri)
Loading...