La Chí Tường công kích paparazi

Ngày 25/12, báo chí Đài Loan đưa tin La Chí Tường (Show Luo) đi chơi suốt đêm Giáng sinh, bên cạnh lại có ba em "gái nóng" bám sát.

09:12 - 28/12/2011
Tuy nhiên, thông tin này ngay lập tức bị người quản lý của anh phản bác, Tiểu Trư (nickname của La Chí Tường) từ khi ra mắt đến giờ chưa từng đi chơi Giáng sinh, hôm đó anh có hẹn với nhóm nhảy nên đã ra ngoài, nhưng chỉ vui chơi một lúc rồi về, mấy em hot girl đó anh đều không quen.
t1.jpgt2.jpgTiểu Trư (người đội mũ len) và những tấm hình gây thị phi.
Ngày 26/12, La Chí Tường đã mỉa mai các paparazi xứ Đài trên Weibo: “Gửi tới mọi người lời chúc Giáng sinh muộn! Đặc biệt tặng cho những paparazi vẫn luôn chăm chỉ làm việc ngay cả trong đêm Giáng sinh. Xin lỗi nhé! Tôi đã hại mấy người đêm Giáng sinh, khiến mấy người chỉ có thể ra ngoài xem người khác đi chơi với hot girl...”.
t3.jpg"Hot girl La Chí Tường"
Tiếp theo, Tiểu Trư còn đăng một tấm hình “hot girl La Chí Tường” lên Weibo. Trong bức ảnh, anh trang điểm như con gái, lông mi dài vuốt cong, mắt kẻ xanh đỏ rất thời thượng, khóe môi hồng gợi cảm hơi nhướn lên mỉm cười, kèm dòng chú thích: “Tôi hot chứ?”. Cư dân mạng sau khi xem tấm hình đều nức nở khen Tiểu Trư “quá hot”.
Theo IONE
Loading...