Kim Oanh thay đổi cách nhận xét khi ngồi ghế giám khảo cùng Mr Đàm, Quang Linh

Tối qua (21/7), tập 7 chương trình Gương mặt thân quen đã lên sóng, với nhiều tiết mục đóng giả người nổi tiếng hấp dẫn.

08:07 - 22/07/2018

Kim Oanh bật khóc: "Tôi từng chơi khá thân với anh Trần Lập"

Tiết mục gây chú ý nhiều nhất trong tuần này là màn đóng giả cố nhạc sĩ Trần Lập của thí sinh Anh Tú.

Để có được tiết mục này, Anh Tú đã phải tìm hiểu và tập luyện rất kĩ càng, để không bị khán giả chê bai. Anh Tú tỏ ra khá lo lắng, nhưng cũng đầy tự tin. Anh nói:

 "Ban đầu, khi bốc phải chú Trần Lập, tôi rất lo lắng. Nhưng sau đó, sự lo lắng ấy đã nhường chỗ cho lòng tự hào, vì được hóa thân vào tượng đài rock Việt mà ai ai cũng biết.

gm4-1532197301747208442952.jpg

Anh Tú đóng giả Trần Lập

Trong quá trình tìm hiểu và tập luyện, tôi đã xem rất nhiều clip của chú Trần Lập. Tôi nhận thấy, chú là người đàn ông rất tuyệt vời, đem lại nghị lực cho nhiều người để chống chọi mọi thứ, vượt lên tất cả để tìm đến âm nhạc.

Tôi muốn trình diễn một tiết mục để làm quà tặng cho người hâm mộ Bức Tường và rock Việt".

Anh Tú khá mạo hiểm khi hóa thân vào hình ảnh Trần Lập trong show diễn cuối cùng, với chiếc mũ đen và áo biker đen. Tuy nhiên, anh chàng lại trình diễn khá tốt, dù hơi thừa lực.

Anh Tú đã thổi được ngọn lửa đam mê, khát khao sống của Trần Lập vào trong màn trình diễn của mình, với chất giọng khỏe khoắn, đầy đặn, tràn đày cảm xúc.

gm5-1532197301751655048762.jpg

Chính vì thế, diễn viên Kim Oanh đã xúc động tới mức bật khóc khi chứng kiến Anh Tú biểu diễn. Cô nói:

"Thực sự là tôi phải cám ơn bạn vì đã cho thấy tiết mục này. Tôi từng chơi khá thân với anh Trần Lập. Ngày hôm nay, tôi có cảm giác như được xem anh ấy.

Tôi thấy tinh thần của bạn rất giống anh Trần Lập trong đêm live show cuối cùng ấy. Tôi rất thích tiết mục này. Một lần nữa, tôi cám ơn bạn rất nhiều".

gm8-1532197301756857850297.jpg

Kim Oanh bật khóc khi nhớ về Trần Lập

Đến giám khảo khó tính như Quang Linh cũng phải thừa nhận: "Đây là tiết mục hay nhất của bạn từ đầu cuộc thi tới giờ, hoàn thiện từ hóa trang cho tới tất cả mọi thứ.

Tôi chỉ tiếc một chút, là phần hồn của bạn chưa nhập lắm ở một vài giây. Nếu nhập hơn một chút thì bạn sẽ được điểm tuyệt đối của tôi".

Đàm Vĩnh Hưng luôn đứng về phía ý kiến của Quang Linh khi nhận xét. Anh nói:

"Đúng như anh Linh nói, phần hát của bạn rất tốt. Trần Lập hát rất đàn ông, không trau chuốt, bay bổng từng chữ. Cách hát của bạn ấy rất phóng khoáng và đúng là một rocker.

Tôi thấy rất hay khi bạn chọn hình ảnh của Trần Lập giai đoạn cuối cùng vì nó gây thiện cảm và khiến người ta rất thương. Nhiều lần tôi đã cảm thấy Trần Lập đứng ở đây".

Kim Oanh né tránh nhận xét về âm nhạc

Sau nhiều lần bị ném đá vì nhận xét không đúng về âm nhạc, Kim Oanh đã rút kinh nghiệm. Trong tập này, cô hầu như không đả động gì tới phần kĩ thuật hát của thí sinh mà chỉ nhận xét về hình ảnh, diễn xuất trên sân khấu của thí sinh.

gm2-1532197301738463801143.jpg

Chẳng hạn, sau khi xem xong tiết mục giả danh ca Lobo của Hùng Thuận, Kim Oanh chỉ nhận xét:

"Càng ngày tôi càng hứng thú với Hùng Thuận vì cách mà bạn hóa thân vào nhân vật. Bạn luôn cố gắng làm hết sức mình.

gm3-15321973017421414723094.jpg

Hùng Thuận đóng giả danh ca Lobo

Nhưng hôm nay còn một chút chưa hết sức. Đó là bộ tóc cứ bị đơ ra. Đáng lẽ bạn phải sấy hay làm thế nào cho lãng tử hơn một chút, vì người nghệ sĩ càng già lại càng chất. Vậy mà mái tóc của bạn lại đơ ra nên nhìn một cái là biết đang đóng giả người khác".

Hay, sau khi xem xong màn hóa thân vào NSND Bạch Tuyết của thí sinh Hà Thu, Kim Oanh cũng chỉ nói:

"Tôi thấy rất thích. Lần này, thực sự Hà Thu đã hóa thân được vào nhân vật. Bạn đã tiết chế được hành động cười ở những phân đoạn buồn trên sân khấu.

gm10-15321974071121768897179.jpg

Hà Thu đóng giả NSND Bạch Tuyết

Thêm nữa, việc thay quần áo nhanh cũng cho thấy Hà Thu ngày càng chuyên nghiệp. Bạn chuyên nghiệp vì đã ý thức được việc hóa thân vào người khác trên sân khấu".

Loading...