Khi đàn ông mang bầu: Cười "té ghế" với bài hát của Trường Giang - Hương Giang

Cặp đôi Trường Giang - Hương Giang đã có một ca khúc rất thú vị kết hợp giữa ballad và điệu ru con Quảng Nam.

10:07 - 13/07/2018

Tham gia thử thách sáng tác trong Khi đàn ông mang bầu, cặp đôi Trường Giang - Hương Giang (Song Giang) nhận được sự hỗ trợ từ nhạc sĩ Minh Cường. Nói về thử thách này, Hương Giang cho biết cô cảm thấy thích thú khi thực hiện nhiệm vụ này, bởi lẽ trong thị trường âm nhạc Việt không có nhiều ca khúc viết về chủ đề mang bầu.

Một điểm đặc biệt trong lần tham gia thử thách này là đội Song Giang có Trường Giang từng sáng tác nhạc, Hương Giang sở hữu giọng hát hay. Vì vậy, đội này có khá nhiều ưu thế so với hai đội còn lại.

"Trường Giang là người sáng tác được mà hát hay nên thử thách này với họ như cá gặp nước", Hứa Vỹ Văn chia sẻ.

d2t9593-1531472402851726334113.jpg

Bước vào cuộc chơi, Hương Giang đã đưa ra 2 chủ đề là "Bao giờ con đến" và "Con đừng đạp mẹ". Cặp đôi đã cùng nhau soạn ra ca từ và giai điệu cho ca khúc mang tên Con đừng đạp mẹ. Ngoài phần giai điệu ballad dễ nghe, bài hát còn có đoạn hát ru đậm chất Quảng Nam, khiến người nghe vô cùng thích thú.

"Phải dành lời khen cho Minh Cường vì đã giúp đội Trường Giang có những sáng tạo duyên dáng, cái gì khai thác được là khai thác hết", Trấn Thành đánh giá phần trình diễn của Trường Giang.

Loading...