Jude Law và Johnny Depp đối đầu trong 'Fantastic Beasts 2'

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald được xem là phần tiền truyện của Harry Potter, xoay quanh cuộc chiến của thầy trò phù thủy Newt Scamander - Albus Dumbledore chống lại trùm hắc ám Gellert Grindelwald.

09:07 - 23/07/2018
Fan ruột của Harry Potter hẳn đã thỏa lòng mong mỏi khi Warner Bros. tung trailer chính thức đầy những màn đấu phép mãn nhãn và vô số quái thú đáng sợ cho bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (tạm dịch: Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald) tại sự kiện Comic-Con.  
unnamed1_jbfi.jpg
Tạo hình của Newt Scamander thời trẻ
Ảnh chụp màn hình trailer
Trailer hé lộ Newt Scamander thời trẻ đang luyện tập câu thần chú Riddikulus dưới sự giám sát của giáo sư Albus Dumbledore (Jude Law). Riddikulus vốn là thần chú nổi tiếng trong thế giới Harry Potter, có tác dụng chế ngự ông kẹ bằng cách biến chúng thành một thứ gì đó vô hại và buồn cười. Ông kẹ vốn là hiện thân của nỗi sợ sâu thẳm bên trong mỗi con người. Và nỗi sợ của Newt chính là công việc văn phòng. 
unnamed2_nrmk.jpg
Gã phù thủy Grindelwald từ lâu đã nuôi dưỡng dã tâm thống trị thế giới phù thủy
Ảnh chụp màn hình trailer
Sau đó, trailer tua nhanh đến thời điểm Newt đã trưởng thành (Eddit Redmayne), tiếp nối câu chuyện từ phần đầu tiên. Trùm hắc ám Grindelwald (Johnny Depp) đã thành công trốn thoát khỏi sự giam giữ tổ chức phép thuật Mỹ và bước đầu thực hiện âm mưu thống trị thế giới phù thủy. Trước dã tâm quá lớn của Grindelwald, Newt Scamander và giáo sư Dumbledore phải cùng nhau hợp tác mới mong truy lùng được dấu vết của gã ác nhân. Qua đó, ta có thể thấy cuộc đối đầu giữa Dumbledore và Grindelwald cũng là cuộc chiến bất phân thắng bại giữa hai phe thiện - ác, giữa ánh sáng - bóng tối.
 
unnamed3_plaf.jpg
Credence là một trong những nhân vật được yêu thích từ phần đầu tiên  
Ảnh chụp màn hình trailer
unnamed4_txxz.jpg
Nicholas Flamel từng được nhắc đến trong tập truyện Harry Potter và Hòn đá phù thủy 
Ảnh chụp màn hình trailer
Người hâm mộ cũng có dịp gặp lại một số nhân vật từ phần một như Leta Lestrange (Zoë Kravitz), Credence (Ezra Miller), Tina Goldstein (Katherine Waterston), Queenie Goldstein (Alison Sudol)... Cuối trailer, nhân vật nhà giả kim Nicholas Flamel (Brontis Jodorowsky) cũng chính thức lộ diện. Trong nguyên tác, Nicholas Flamel là bạn thân của Dumbledore và là người nắm giữ bí mật đằng sau hòn đá phù thủy.
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald vẫn do đạo diễn của phần 1 David Yates cầm trịch. Bộ phim dự kiến đổ bộ rạp chiếu vào ngày 16.11 sắp tới.
Loading...