Jang Dong Gun nam tài tử quyến rũ nhất Hàn Quốc

CNN đã bầu chọn nam diễn viên 38 tuổi là nghệ sĩ quyến rũ nhất xứ kim chi vì những ấn tượng mạnh mẽ mà anh đã để lại trong lòng khán giả sau thời gian hoạt động trong làng giải trí.

03:07 - 05/07/2010
CNN xếp Jang Dong Gun ở vị trí đầu tiên trong danh sách 20 nam tài tử quyến rũ nhất là vì “ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trong phim Our Heaven, Jang Dong Gun đã gây được một ấn tượng mạnh mẽ”. Theo trang CNN, mặc dù ngôi sao phim Friend đã kết hôn cùng nữ diễn viên Go So Young, nhưng anh vẫ có sức hút kỳ lạ với người hâm mộ, đặc biệt là phái nữ. Jang%20Dong%20Gun%201.jpg Top 20 quý ông quyến rũ nhất Hàn Quốc.
Người đàn quyến rũ thứ hai sau Jang chính là ngôi sao phim Trái tim mùa thu Won Bin. Nam diễn viên này sở hữu một khuôn đẹp như tượng và giọng nói mê lòng người. “Sau vai diễn ấn tượng trong Trái tim mùa thu, Won Bin đã chính thức bước vào hàng các ngôi sao được yêu mến ở Hàn Quốc và châu Á”, CNN viết. Ngôi sao phim Mối tình đầu Bae Yong Jun ngậm ngùi đứng thứ ba sau Jang Dong Gun và Won Bin. “Bae Yong Jun không chỉ là nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc mà còn cả thế giới. Với những người hâm mộ phim Hàn, anh luôn là một huyền thoại thực sự”, CNN nhận xét.
Jang%20Dong%20Gun%202.jpg Jang Dong Gun. Jang%20Dong%20Gun%203.jpg Won Bin. Jang%20Dong%20Gun%204.jpg Bae Yong Jun.
Ngoài ra, danh sách 20 nam diễn viên quyến rũ nhất xứ Hàn còn có những tên tuổi đáng chú ý khác như Lee Junki, Daniel Henney, So Ji Sub, Rain, Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum, Jang Geun Suk, Lee Seung Gi, Song Seung Hun, Kwon Sang Woo và BiRain. Tiêu chí để lựa chọn các nam tài tử vào danh sách này ngoài vẻ điển trai còn là khả năng tuyệt vời mà họ đã thể hiện khi đóng phim, làm người mẫu hay ca hát.
(Theo Datviet)
Loading...