Hứa Vĩ Văn và dự án phim giờ Vàng

Sau gần 2 năm mất tích tập trung cho 2 dự án phim: một điện ảnh, một truyền hình cổ trang, Hứa Vĩ Văn tiếp tục ra mắt hình tượng mới cực thú vị trong một dự án phim truyền hình giờ Vàng của VTV3.

10:07 - 26/07/2010

Quả thật trong suốt 2 năm trở lại đây, Hứa Vĩ Văn dường như khá miệt mài trên trường quay với những dự án phim điện ảnh cũng như truyền hình. Sau khi hoàn tất những phân cảnh cuối của bộ phim truyền hình cổ trang “Thái sư Trần Thủ Độ” thì anh đã song song bắt tay ngay vào bộ phim điện ảnh “Giao lộ định mệnh” sắp sửa công chiếu vào ngày 24/8 tới đây. Và có lẽ giờ này anh khá bận rộn cho những kế hoạch quảng bá cho 2 bộ phim trên. Nhưng gần đây lại có một nguồn tin rằng Hứa Vĩ Văn đang thực hiện một dự án phim truyền hình dài đến 50 tập và phim sẽ được phát sóng vào giờ Vàng của VTV3. Vậy thực hư chuyện này ra sao hãy cùng nối máy với Thái tử Sảm – Hứa Vĩ Văn.

- Chuyện anh tham gia bộ phim truyền hình dài tập như tin đồn là có thực?

Đúng vậy, hiện tại Văn đang trên phim trường của một bộ phim truyền hình dài 50 tập của VTV kết hợp cùng Galaxy sản xuất. Nhưng có lẽ chưa thể bật mí tựa đề của phim được vì vẫn chưa chọn đc tựa đề chính thức cho phim.

- Liệu có sự đột phá nào trong hình tượng cũng như cách thể hiện của anh trong bộ phim mới này?

huavivan1.jpg

Có lẽ đây là lần đầu Hứa Vĩ Văn hoá thân mình trong vai trò là một ông bố độc thân – đặc biệt lại ông bố đẹp trai và thành đạt này lại “gà trống nuôi con” nên sẽ có nhiều điều rất thú vị. Hình tượng nhân vật của Văn là một người đàn ông thành đạt sống độc thân nuôi đứa con trai với rất nhiều sự phiền toái, trò tinh ranh của trẻ nhỏ. Mặc dù có rất nhiều người phụ nữ khác để ý nhưng anh quyết sống vậy để chở che cho người con trai độc nhất của mình, nhưng mọi thứ cứ diễn ra nhiều bất ngờ …. Đóng cùng với Văn trong phim là một cậu nhóc 8 tuổi – rất dễ thương và rất tinh nghịch trên phim. Cách diễn xuất của nhóc chắc sẽ làm mọi người thích thú.

- Những ai sẽ cùng anh xuất hiện trong bộ phim này. Và nhân vật nữ của phim sẽ do ai đảm nhiệm?

Mọi thứ vẫn sẽ do bên nhà sản xuất công bố, cũng không bí mất gì nhưng Hứa Vĩ Văn không thể công bố, Hứa Vĩ Văn cũng đang chờ bên hãng GALAXY thực hiện công việc này, với Hứa Vĩ Văn chỉ tập chung cho vai diễn của mình.

- Là một người rất kén chọn trong việc chọn lựa những kịch bản phim có sự góp mặt của mình. Điều gì đã khiến anh tham gia vào dự án phim này?

huavivan2.jpg

Nếu nói rằng kén chọn cũng không phải, đơn thuần Văn chỉ tham gia vào những phim mà mình cho là phù hợp thời gian với mình. Khi mình có thể hoàn thiện tốt nhân vật cũng như chinh phục những bước tiến trong nghề thì mình mới chắc chắn vào những gì mình làm thôi và cảm thấy thoai mái. Với riêng bộ phim này thì có thể đây là một hình ảnh nhẹ nhàng, dễ để khán giả yêu mến thêm cho  Hứa Vĩ Văn. Sau khi bộ phim điện ảnh Giao lộ định mệnh ra rạp vào cuối tháng 8 thì đến cuối tháng 9, bộ phim truyền hình cổ trang Trần Thủ Độ được công chiếu. Cũng trong thời gian này, những tập đầu tiên của dự án phim mới của Văn cũng sẽ được ra mắt trên phim giờ Vàng của VTV3 vào tháng 9 , sự trùng lắp và ồ ạt này cũng ngoài dự tính của Hứa Vĩ Văn vì có lẽ cả năm qua Hứa Vĩ Văn cũng làm việc cật lực và mọi thứ cũng dần gởi đến khán giả.

Còn hiện tại, anh đang có những kế hoạch nào cho mình?

Hiện tại thì vẫn đang tiếp tục lăn xả trên phim trường dự án phim truyền hình dài 50 tập của galaxy, lòng vòng trong nội thành Hà Nội. Còn những kế hoạch sau này thì cứ để đấy đã, khi nào làm tốt và xong chuyện này mình mới tiếp tục đi tiếp. Mới đây không ít khán giả Hà Nội đã nhìn thấy Hứa Vĩ Văn đã phải lội 3 ngã tư mới về đến nhà đấy  (cười). Mong sớm đuợc về Sài Gòn.

(Theo 2sao)
Loading...