Giả Tịnh Văn chính thức chia tay chồng

Cuộc hôn nhân 4 năm của nữ diễn viên Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo đã chính thức kết thúc vào ngày 20/12 vừa rồi. Giả Tịnh Văn chồng cũ sẽ chính thức bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi cô con gái 4 tuổi.

09:12 - 23/12/2009

Mối bất hòa giữa Giả Tịnh Văn và chồng bắt đầu bị báo giới phát hiện kể từ khi nữ diễn viên này tổ chức buổi họp báo tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hồi tháng 4/2009, kêu gọi chồng cô đưa con gái trở về Đài Loan. Tôn Chí Hạo vì giận vợ đã đưa con gái rời khỏi Đài Loan từ tháng 10 năm ngoái và cắt đứt liên lạc với Giả Tịnh Văn kể từ đó. Vì quá nhớ con gái, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, Giả Tịnh Văn quyết định tổ chức họp báo và nhờ dư luận tác động để gia đình nhà chồng sớm cho cô gặp lại con gái.

gia-tinh-van-1.jpg Giả Tịnh Vân cùng chồng và con gái khi còn hạnh phúc
Theo tìm hiểu của giới săn tin xứ Đài, nguyên nhân khiến mối quan hệ của Giả Tịnh Văn chồng rạn nứt là do gia đình nhà chồng nghi ngờ nữ diễn viên Đài Loan có quan hệ tình cảm không trong sáng với bạn diễn. Giả Tịnh Văn bắt đầu trở lại đóng phim kể từ cuối năm 2008. Tuy nhiên, Giả Tịnh Văn đã lên tiếng phủ nhận, cô cho biết, cô và các bạn diễn nam có mối quan hệ hoàn toàn trong sáng.
gia-tinh-van-2.jpg Giả Tịnh Vân muốn đón con gái về sống cùng sau khi ly dị

Bên cạnh đó, một số bạn bè của Giả Tịnh Văn còn tiết lộ rằng, hôn nhân của Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo đã gặp trục trặc ngay từ những ngày đầu mới chung sống do Tôn Chí Hạo thường xuyên có tin đồn tình cảm với những người phụ nữ khác. Bên cạnh đó, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa Giả Tịnh Văn và mẹ của Tôn Chí Hạo cũng không êm thấm nên trong gia đình họ Tôn, Giả Tịnh Văn hoàn toàn không có chỗ đứng.

Cuối tháng 4/2009, Giả Tịnh Văn lặn lội sang Mỹ tìm gặp con gái và chồng. Bạn bè của Giả Tịnh Văn cho hay, nữ diễn viên khả ái của Đài Loan thực sự muốn hàn gắn quan hệ vợ chồng với Tôn Chí Hạo vì lợi ích của con gái nhưng không thành. Hai người quyết định hoàn tất thủ tục ly dị vào trung tuần tháng 12 vừa rồi, chính thức kết thúc cuộc hôn nhân sau 4 năm chung sống.

Nữ diễn viên Đài Loan đệ đơn xin ly dị theo luật pháp của Mỹ và mong muốn được toàn quyền chăm sóc cô con gái 4 tuổi. Theo luật pháp của Mỹ, cha mẹ ly dị, thì con cái thường được sống cùng mẹ. Tuy nhiên, cha đỡ đầu của Giả Tịnh Văn cho rằng, khả năng cô nhận được quyền nuôi con là rất thấp bởi gia đình họ Tôn có nhiều lợi thế, đặc biệt là lợi thế về tài chính, hơn Giả Tịnh Văn rất nhiều.

Loading...