Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương đã có cách đối phó cực 'gắt' với mẹ chồng quá quắt, siêu lười

Chính những khúc mắc này mà bộ phim càng thêm hấp dẫn, thu hút được khán giả.

03:08 - 21/08/2018

Trong tập mới nhất, khán giả đã khá hả hê khi nhân vật Hương không còn chịu đựng như trước đây nữa mà đã có sự đáp trả nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu cay.

kul_news_gao-nep-gao-te-huong-da-co-cach-doi-pho-cuc-gat-voi-me-chong-qua-quat-sieu-luoi-1.jpg

Không biết con trai mình đã phụ bạc, bỏ vợ con theo người tình, mẹ Công cùng con gái vẫn đến nhà Hương "ăn dầm nằm dề", bắt Hương phải phục vụ mình. Không những thế, bà còn quá quắt không kém, buộc Hương phải làm tròn nghĩa vụ nàng dâu, cung phụng cho mình và con gái.

kul_news_gao-nep-gao-te-huong-da-co-cach-doi-pho-cuc-gat-voi-me-chong-qua-quat-sieu-luoi-2.jpg

Hương vừa đi làm, vừa chăm sóc con, về nhà lại phải dọn dẹp "bãi chiến trường" của mẹ chồng lười biếng. Khán giả không ít lần tức giận không rõ vì sao Hương cứ mãi chịu đựng như thế.

kul_news_gao-nep-gao-te-huong-da-co-cach-doi-pho-cuc-gat-voi-me-chong-qua-quat-sieu-luoi-3.jpg

Nhưng rồi trong tập mới đây, cuối cùng Hương cũng đã dám nói lên tiếng nói của mình. Có việc gấp ra ngoài nhưng mẹ chồng vẫn chặn lại vì không nấu cơm dọn phòng cho bà. Quá quắt hơn, bà còn nói: "Cô làm phụ nữ kiểu gì vậy?"

kul_news_gao-nep-gao-te-huong-da-co-cach-doi-pho-cuc-gat-voi-me-chong-qua-quat-sieu-luoi-4.jpg

Hương lập tức đáp trả: "Trong nhà này đâu phải chỉ có mỗi con là phụ nữ. Con đã chia sẻ nhà con, thậm chí phòng riêng của con cho mẹ và em Trinh. Sẽ không quá đáng nếu mẹ chia sẻ việc nhà với con một chút".

kul_news_gao-nep-gao-te-huong-da-co-cach-doi-pho-cuc-gat-voi-me-chong-qua-quat-sieu-luoi-6.jpg

Mẹ chồng không còn có thể nói gì hơn, chỉ biết ấm ức chấp nhận. Trong những tập gần đây, khán giả vui mừng khi thấy sự lột xác của Hương nhưng cũng chưa thể hài lòng vì cô cứ mãi níu kéo chồng.

kul_news_gao-nep-gao-te-huong-da-co-cach-doi-pho-cuc-gat-voi-me-chong-qua-quat-sieu-luoi-5.jpg

Tuy vậy, chính những khúc mắc này mà bộ phim càng thêm hấp dẫn, thu hút được khán giả. Đây là một trong những bộ phim gia đình hiếm hoi nhận được nhiều sự quan tâm trong những năm trở lại đây.

Loading...