Fan lại gào thét khi cặp đôi "Thư ký Kim" sắp sửa có "cảnh nóng"

Đoạn clip preview tập 12 "Thư ký Kim sao thế?" hé lộ cảnh phó chủ tịch Lee và thư ký Kim qua đêm cùng nhau không chỉ một lần mà là tới vài lần.

09:07 - 13/07/2018

Từ đầu phim Thư ký Kim sao thế? đến giờ, các fan của cặp đôi Park - Park vẫn luôn chờ đợi một phân đoạn "xôi thịt" để khiến khán giả được "rửa mắt". Thế nhưng chờ mãi chờ mãi, tính đến giờ giữa thư ký Kim (Park Min Young) và phó chủ tịch Lee (Park Seo Joon) chỉ mới được vài ba nụ hôn nồng nàn mà thôi. Nếu mang so với những cặp đôi khác như cặp Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi hay Hoa Du Ký thì rõ ràng diễn biến tình cảm của cặp này có phần hơi "nguội". Mới đây, phía nhà đài đã tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng Kim Mi So và Lee Young Joon sắp sửa có "cảnh nóng" đốt mắt các fan rồi.

Preview tập 12 "Thư ký Kim sao thế?": Phó chủ tịch Lee sắp sửa có "cảnh nóng" với thư ký Kim

Cụ thể, trong đoạn clip preview tập 12 của phim liên tục xuất hiện cảnh "giường chiếu" của Young Joon và Mi So khiến fan không khỏi gào lên vì thích thú. Chuyện là anh phó chủ tịch nào đó vì lo lắng cho cô bạn gái vừa mới hồi phục sức khỏe sẽ gặp phải ác mộng nên kiếm cớ đề nghị được ngủ cùng giường với cô. Cũng nhờ lý do này mà anh Lee Young Joon đã danh chính ngôn thuận được nằm chung một giường, đắp chung một chăn, gối kề gối, vai kề vai với thư ký Kim.

ezgifcom-video-to-gif-23-1531335235951581064629.gif

Young Joon lo lắng Mi So sẽ gặp ác mộng sau khi nhớ lại chuyện lúc nhỏ nên muốn túc trực bên cạnh cô kể cả lúc ngủ.

Mới đầu thì tưởng Young Joon sẽ hạnh phúc và vui vẻ lắm nhưng có lẽ lần này anh đã tự mang đá đập chân mình rồi. Chính vì ngủ cạnh Mi So nên anh hoàn toàn không được... táy máy tay chân, báo hại Young Joon mất ngủ cả đêm, mặt mày phờ phạc.

ezgifcom-video-to-gif-24-15313352359481033021783.gif

Kết quả là anh chàng tự mình hại mình, anh mất ngủ cả đêm chỉ vì nằm cạnh Mi So mà lại... không được làm gì.

Tuy nhiên sau đó Young Joon lại khiến các fan lần nữa gào thét khi xuất hiện phân cảnh anh đang đè lên người Mi So, tay thì đang... nắm nơ áo của cô kéo xuống còn miệng thì đang thì thầm: "Tối nay, anh sẽ không kìm chế nữa".

ezgifcom-video-to-gif-25-1531335235947609815036.gif

Phó chủ tịch táo bạo kéo nơ áo thư ký Kim khiến fan không khỏi kêu gào.

Thế nhưng sau khi xem xong thì phản ứng của một số fan khác lại khá bất ngờ. Họ tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng Young Joon chắc chắn sẽ... thất bại trong chuyện muốn "xôi thịt" với thư ký Kim. Thậm chí họ còn đưa cả bằng chứng rõ ràng rằng những hình ảnh "xôi thịt" của Mi So và Young Joon trong bản webtoon được lan truyền trên mạng trước đó đều xảy ra ở nhà Mi So. Còn trong clip preview thì cả 2 lần ngủ chung cặp đôi đều đang ở tại nhà Young Joon.

Liệu Young Joon có làm nên chuyện trong tập 12 hay không đây? Đón xem tập 12 Thư ký Kim sao thế? phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 12/7 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Loading...