Đạo diễn Kingsman 2 thích chơi trò tình dục quái gở, nên chồng nữ diễn viên Poppy phải ra tay nghĩa hiệp

Nam diễn viên Taron Egerton đã chia sẻ nếu không có người đàn ông này, thì không chỉ anh mà cả Kingsman 2 sẽ sụp đổ trong gạch đá của cư dân mạng.

07:09 - 24/09/2017

Phim điện ảnh được trông chờ nhất năm Kingsman 2: Tổ chức Hoàng kimcuối cùng đã công chiếu sau nhiều ngày trông đợi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cảnh nóng giữa đặc vụ Eggsy và cô nàng Clara đã gây nên nhiều tranh cãi chỉ sau vài ngày ra mắt.

kul_news_kingsman-poster.jpgKingsman 2: Tổ chức Hoàng kim là một trong những siêu phẩm điện ảnh hành động được mong chờ nhất năm nay

Cụ thể trong phim, để hoàn thành nhiệm, Eggsy bắt buộc phải "lên giường" cùng Clara, bạn gái của một tên tội phạm thuộc "tổ chức Hoàng kim". Chuyện không có gì đáng nói, nếu như con chip quái đản trong hình dạng bao cao su của tổ chức Stateman, không buộc anh chàng phải đặt nó vào vùng kính của Clara thì mới có thể hoạt động. Điều này tạo nên làn sóng lên án gay gắt từ cộng đồng mạng, họ cho rằng cảnh nóng đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, chuẩn mực đạo đức.

album_kulnews_3221933-screenshot2017-04-Clara (Poppy Delevingne)kul_news_avata-545x280-1505903706483.jpgCảnh nóng gây tranh cãi

Thực chất, đây không phải là lần đầu đạo diễn Matthew Vaughn tạo ra kiểu cảnh nóng như thế này trong tác phẩm. Trước đó, khán giả đã có dịp "té ngửa", với màn quan hệ bằng "cửa sau" của công chúa Thụy Điển Tilde tại Kingsman 1. Đây cũng chính là nét đặc trưng trong phong cách làm phim của vị đạo diễn sinh năm 1971.

album_kulnews_1.pngĐạo diễn Matthew Vaughn từng gây sốc vì đưa chi tiết quan hệ bằng "cửa sau" của công chúa Tilde vào Kingsman phần 1

Nam diễn viên Taron Egerton cũng chia sẻ:

"Khi tôi ở trên phim trường và nói với đạo diễn Matthew rằng tôi không thoải mái một tí nào. Cánh tay đó không phải tay tôi mà là tay của chồng Poppy Delevingne. Anh chàng đã cứu thế giới đó".

album_kulnews_eggsy.pngNam diễn viên Taron Egerton trong vai Đặc vụ Eggsy

Như vậy James Cook (chồng của Poppy Delevingne) không chỉ cứu thoát nam diễn viên Taron một màn trông thấy, mà còn cứu cả bộ phim Kingsman. Ở Hollywood, không ít phim điện ảnh, để tạo ra cảm giác chân thực nhất cho các cảnh nóng khi lên màn ảnh, các đạo diễn đã không ngần ngại bắt diễn viên phải "làm" thật tại hiện trường.

Cho nên, nếu Taron đích thân lâm trận mà không hề có sự thông qua của James thì có lẽ bây giờ Kingsman còn vướng thêm vào vụ lùm xùm cảnh nóng từ chồng của Poppy chứ không phải chỉ riêng đống "gạch đá" từ cư dân mạng như hiện giờ. Ít nhất, đạo diễn Matthew còn nghĩ tới cảm xúc của diễn viên và khán giả mà liên hệ với chồng của nàng mẫu 31 tuổi, để thực hiện cảnh quay.

kul_news_23aca85d00000578-2858772-image-James Cook, người đàn ông đã 'cứu' Taron2(1).pngPoppy cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ vì có người chồng luôn túc trực bên cạnh khi mỗi cô cần.

Nếu có được ‘túi bảo bối’ này của Kingsman, vượt qua tháng cô hồn lành lặn chỉ là chuyện nhỏ

Loading...