Danh hài Bắc hội tụ trong Tháng củ mật’

Công Lý - Vân Dung - Quang Thắng được trao những vai diễn “đo ni đóng giày” trong bộ phim dài 7 tập chiếu trên giờ vàng VTV1 từ 24/1 đến 1/2/2011 (tức 21 - 29 Tết Âm lịch).

10:12 - 20/12/2010
hai-mien-bac%201.jpg Trong phim, Vân Dung vào vai vợ Công Lý, một anh chồng thích "vác tù và hàng tổng" khiến vợ bao phen bực mình.

Quang Thắng sau khi đọc kịch bản đã hào hứng gật đầu vì: “Vai Thắng trong phim được viết riêng cho tôi, một anh chàng nửa quê, nửa tỉnh, rất thích ăn chơi theo kiểu thành phố”. Công Lý cũng nhận một vai mà nhân vật mang đúng tên mình và thích thú tâm sự: “Ở đâu đó trong nhân vật có dáng dấp Công Lý ngoài đời thực. Đây là nhân vật có nhiều đất để tôi thể hiện, mang lại nhiều màu sắc cho phim cũng như tiếng cười hóm hỉnh cho khán giả trong dịp Tết”.

hai-mien-bac%202.jpg Vân Dung - Quang Thắng đùa nghịch giữa lúc giải lao.

Nhân vật của Vân Dung không được đặt theo tên chị nhưng mang những hình dung của khán giả về tính cách Vân Dung ngoài đời. Trong phim, chị vào vai Đào - vợ cán bộ thôn Công Lý, nổi tiếng xinh tươi nhất làng lại rất yêu thương chồng con nhưng khá đanh đá và đồng bóng.

Bên cạnh bộ ba danh hài nổi tiếng đất Bắc, phim còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên kỳ cựu: NSND Như Quỳnh, NSƯT Tiến Đạt, Hồ Liên, Hải Anh... Ngoài những tình huống hài hước, phim còn là cái nhìn cảnh tỉnh về sự thay đổi của một bộ phận người dân quê khi cơn bão giá đất tràn qua làm biến dạng các giá trị văn hóa truyền thống và quan niệm đạo đức.

hai-mien-bac%203.jpg Người đẹp Mai Thu Huyền (giữa) luôn giám sát mọi hoạt động của đoàn phim với tư cách nhà sản xuất.

Người đẹp Mai Thu Huyền - Tổng giám đốc FPT Media - vui mừng chia sẻ trong buổi họp báo phim Tháng củ mật tối 17/12 ở Hà Nội: “Đến hẹn lại lên, sau bộ phim hài Tết cháy Osin phát sóng dịp Tết 2010 trên VTV nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả, chúng tôi lại tiếp tục mang đến cho công chúng món ăn tinh thần dí dỏm, nhẹ nhàng trong ngày Tết Tân Mão. Bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kịch bản đến êkíp sản xuất với dàn diễn viên sáng giá”.

Cô Trúc của Những ngọn nến trong đêm còn tiết lộ, bộ phim Xin thề anh nói thật với sự tham gia của Hoa hậu Jennifer Phạm dài 35 tập của FPT Media cũng sắp sửa được ra mắt.

(Theo vnexpress)

Loading...