Chuyện bí ẩn: Đây là xác sống dậy thì thành công nhất lịch sử The Walking Dead

Một bí mật thú vị là nhân vật xác sống đầu tiên bị giết trong The Walking Dead đã trở lại trong tập thứ 100 của series phim ăn khách này.

03:10 - 24/10/2017

Ngày 23/10, bộ phim truyền hình bom tấn The Walking Dead đã chính thứ trở lại với mùa thứ 8, tập đầu tiên cũng chính là tập thứ 100 của phim.

Để kỷ niệm cho dịp đặc biệt này, nhà sản xuất đã làm hẳn 1 phân đoạn có các cảnh giống hệt tập 1 trong tập thứ 100. Trong đó nếu như tập 1 nhân vật Rick Grimes (Andrew Lincoln) đi tìm xăng thì ở đây con trai anh là Carl cũng làm 1 việc tương tự như cha mình.

Đặc biệt hơn, Carl cũng gặp một con zombie trong hành trình của mình và xác sống này trông giống hệt như con đầu tiên Rick giết chết ở tập 1.

kul_news_twd1.jpgXác sống giống hệt nhau giữa tập 1 và tập 100 của "The Walking Dead".

Trong số hàng trăm ngàn xác sống hàng ngày đi lổm nhổm trong The Walking Dead thì cô bé zombie này lại khá đặc biệt bởi đây là xác sống đầu tiên mà Rick giết chết. Cô bé thậm chí còn được đặt tên là Summer hay còn gọi là Cô bé xác sống với chú gấu Teddy.

ezgif.com-video-to-gif.gifXác sống đầu tiên bị nam chính Rick Gimes giết trong phim.kul_news_dead6.jpgAndrew Lincoln bắt tay cảm ơn Addy Miller.

Diễn viên thủ vai xác sống Summer trong tập 1 phát sóng năm 2010 là Addy Miller, cũng là người thủ vai này trong tập 100. Đạo diễn của The Walking Dead đã bí mật mời cô bé về đoàn phim sau nhiều năm và thậm chí đến chính Andrew Lincoln cũng không biết được thông tin này. Đây chắc chắn là xác sống tồn tại lâu nhất trong lịch sử The Walking Dead.

kul_news_dead7.jpgCô bé Addy Miller khi còn nhỏ.kul_news_dead8.pngVà bây giờ khi đã trưởng thành.

Trở lại với diễn biến của tập 1, phần 8 The Walking Dead, sau nhiều tháng chờ đợi thì người hâm mộ đã phải xem 1 tập mở đầu chán nhất nhì trong lịch sử của phim này (có lẽ chỉ sau tập mở đầu của phần 4).

Tập phim bị đánh giá là dài dòng với bài diễn xuất nhạt nhẽo của Rick Gimes khi các nhóm quyết định tấn công cộng đồng The Saviors do Negan đứng đầu. Các mốc thời gian trong phim bị sắp đặt lộn xộn với ý đồ làm cho khán giả hoang mang và phải suy luận.

Đúng là khán giả hoang mang thực sự nhưng thay vì thích thú họ lại thấy khó chịu với cách đoàn phim úp mở về câu chuyện. Trong khi đó phần 7 của phim cũng mắc lỗi tương tự, quá dài dòng diễn giải lê thê khiến khán giả mất kiên nhẫn.

album_kulnews_the-walking-dead-mercy.jpgBài diễn thuyết của Rick khá nhàm chán và còn liên tục bị cắt ngang.kul_news_dead5.jpgThời gian trong phim vô cùng lộn xộn.

Cuối cùng trận chiến giữa nhóm Hilltop + Alexandria + The Kingdom chống lại nhóm The Saviors chỉ diễn ra chừng vài phút sau mấy chục phút "tán tỉnh" lẫn nhau giữa Rick và Negan.

Và hậu quả là nhân vật Negan vẫn chưa phải đền tội còn nhóm Rick thì lạc mất một thành viên là cha xứ Gabriel. Khán giả sẽ phải chờ đến tập tuần sau để xem nhóm của Negan sẽ phản đòn như thế nào trước sự nổi dậy của Rick Gimes và đồng bọn.

album_kulnews_walking-dead-negan.jpgNegan: "Anh đây vẫn còn sống và tụi bây thì sắp bĩnh ra quần rồi nhé!"

'The Walking Dead' trở lại với mùa 8: Những điều cần chú ý!

Loading...