Chung Hân Đồng đóng cảnh nóng sau scandal

Hai năm trôi qua kể từ cú sốc lộ ảnh sex với Trần Quán Hy, ca sĩ của nhóm Twins được mời vào vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Hong Kong “Ex” với nhiều góc quay trần trụi.

03:07 - 28/07/2010
Chung%20Han%20Dong%201.jpg Cảnh tắm khỏa thân của Chung Hân Đồng và Trần Vỹ Đình.

Chung Hân Đồng cho biết, cô đã rất lo lắng và đắn đo trước trước vai diễn nhạy cảm này. “Nhìn lại thời gian đầy rẫy thị phi, tôi sợ lần này sẽ lại mắc phải bế tắc. Tuy nhiên, chính áp lực này đã giúp tôi làm tốt hơn khi nhập đoàn, diễn xuất. Tôi biết mình phải cố gắng hơn ngày xưa gấp nhiều lần mới có cơ hội ‘đổi đời’. Tôi cảm thấy thật may mắn khi được thể hiện nhân vật hoàn toàn khác với những vai diễn mang tính phụ họa trước đó” - ngọc nữ một thời chia sẻ.

Trong quá trình thực hiện phim Ex, không ít lần mọi người đề cập đến nỗi đau quá khứ của Chung Hân Đồng khi cô nhận lời đóng cảnh nóng, nhưng người đẹp tỏ ra rất bình tĩnh. Đạo diễn Heiward Mak nhận xét: “Hình ảnh cô gái thơ ngây, thanh khiết không còn hợp với Chung Hân Đồng nữa. Cô ấy phải lớn lên thôi”.

Chung%20Han%20Dong%202.jpg Cảnh hôn lãng mạn của hai nhân vật chính.

Ex là bức tranh thu nhỏ về thế giới tình cảm của giới trẻ tại Hong Kong, với ba đại diện là hai cô gái và một chàng trai (Chung Hân Đồng, Michelle Wai và Trần Vỹ Đình). Họ yêu nhau say đắm, rồi cạn tình và chia tay để đến với tình yêu mới. Nhưng sau đó cảm xúc cũ lại bùng lên, và như cơn lốc cuốn vào vòng xoáy không điểm dừng của chuyện tình tay ba. Ex chọn lựa cái nhìn trực diện, trần trụi để lột tả mối quan hệ phức tạp giữa những người tình cũ. Trong phim, Chung Hân Đồng có nụ hôn say đắm và cảnh khỏa thân với Vỹ Đình trong bồn tắm. Dù Hân Đồng hơn Vỹ Đình 4 tuổi, hai người vẫn là một cặp cân xứng trên màn ảnh.

Chung%20Han%20Dong%203.jpg Poster nóng bỏng của "Ex".

Về phần Trần Vỹ Đình, nhiều người ganh tỵ với anh vì cùng một lúc được “thân mật” với cả hai người đẹp. Nhưng khổ chủ thì lại không cảm thấy sung sướng như người ngoài cuộc, bởi liên tục bị căng thẳng khi đảm nhận cảnh nóng trong phim. Khi thực hiện cảnh hôn Chung Hân Đồng trên ghế, tài tử 25 tuổi cho biết, ghế vừa cứng vừa chật, thân hình anh cao to, mà máy quay lại di chuyển, đổi cảnh liên tục khiến hai tay anh tê buốt không còn cảm giác. Quá bối rối, anh còn cắn nhầm vào môi bạn diễn khiến cảnh quay bị trì hoãn đến khi môi Chung Hân Đồng bớt sưng. Rồi cảnh hai người cùng khỏa thân trong một chiếc bồn tắm phải quay đi quay lại mất hàng chục lần đến kiệt sức mới hoàn thành.

Chung%20Han%20Dong%204.jpg Ngoài những cảnh táo bạo, "Ex" còn cho thấy một Chung Hân Đồng đầy chiều sâu.

Ex đã thành công khi công chiếu tại Hong Kong với doanh số hơn cả triệu HKD chỉ sau 3 ngày, Chung Hân Đồng vẫn không lấy gì làm vui khi tiếp tục vấp phải tin đồn, trong thời gian đóng phim đã làm kẻ thứ ba ngoài đời thật, chia rẽ Trần Vỹ Đình và bạn gái anh. Cả Hân Đồng và Vỹ Đình đều một mực phản kháng với thái độ từ tốn và kiệm lời.

Ở Việt Nam, Ex với tên gọi “Hương vị trái cấm” sẽ khởi chiếu toàn quốc từ ngày 30/7.

(Theo vnexpress)

Loading...