Châu Tấn, Bae Doo Na xứng danh Hollywood với Cloud Atlas

Hai nữ diễn viên đầy tài năng và cá tính của điện ảnh châu Á sẽ có cơ hội quảng bá tên tuổi và phát triển sự nghiệp khi cùng xuất hiện với Tom Hanks, Halle Berry trong bộ phim điện ảnh "Cloud Atlas"...

08:09 - 20/09/2011
 
chautan1.jpg
 Bộ phim khoa học viễn tưởng "Cloud Atlas" được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên từng đạt giải của tác giả David Mitchell, là dự án mới nhất của anh em nhà Wachowski hợp tác cùng đạo diễn của phim "Run Lola Run'' Tom Tykwer. Tiểu thuyết là 6 câu chuyện liên kết với nhau về 6 nhân vật ở các thời điểm khác nhau từ thế kỷ 19 đến thời hậu tận thế. Được đánh giá là bom tấn mới của làng điện ảnh thế giới ngay từ khi công bố dự án, "Cloud Atlas" có sự tham gia của những gương mặt điện ảnh đình đám thế giới như  tài tử Tom Hanks, “miêu nữ” Halle Berry, nữ diễn viên gạo cội Susan Sarandon, Hugo Weaving, Jim Broadbent, Ben Wishaw... Và Châu Tấn, Bae Doo Na chính là 2 đại diện châu Á được các nhà làm phim Hollywood tin tưởng lựa chọn tham gia dự án. Nếu vai diễn của Châu Tấn sẽ là một cô gái Trung Hoa quê mùa, chân chất, sống trong thời loạn của những năm 50, thế kỷ XX thì Bae Doo Na được cho biết sẽ vào vai một nhân vật đến từ tương lai của năm 2144.
 chautan2.jpg
Với sự thành công của vai diễn cô búp bê biết yêu - bộ phim từng gây tiếng vang tại LHP Cannes 2009, Bae Doo Na đã được các nhà làm phim Hollywood để ý tới và có cơ hội để cả thế giới biết đến...   Theo thông tin ban đầu, các đạo diễn phim đã ấn tượng với diễn xuất của Bae Doo Na trong bộ phim Air Doll của Nhật mà cô đóng vai chính và đã gửi lời đề nghị tới cô. Trong khi đó, tài năng và danh tiếng của nàng Hoa đán Trung Quốc đã từ lâu được nhiều đạo diễn nước ngoài để mắt đến. Cả Châu Tấn và Bae Doo Na đều đã lên đường sang các quốc gia châu Âu để tham gia quay phim. Bộ phim đã bắt đầu bấm máy tại Scotland, Đức và Tây Ban Nha. Tháng 10/2012 bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả.
Loading...