Bình Minh xót xa khôn nguôi khi đến thăm diễn viên Nguyễn Hoàng, Thành Luỹ

Dân trí Chiều qua (4/11), diễn viên Bình Minh thay mặt Hội Điện ảnh TP. HCM đến thăm hỏi và động viên diễn viên Nguyễn Hoàng sau khi anh chàng diễn viên này vừa trải qua một ca đại phẫu thuật và thăm diễn viên Thành Luỹ đang điều trị xơ gan, suy thận, hở van tim. Diễn viên Nguyễn Hoàng đã trải qua cuộc phẫu thuật Diễn viên Nguyễn Hoàng đang nguy kịch, giành giật sự sống từng giây!

01:11 - 06/11/2015
binh-minh-xot-xa-khon-nguoi-khi-den-tham
binh-minh-xot-xa-khon-nguoi-khi-den-tham
Bình Minh đến thăm Nguyễn Hoàng nhưng vì nam diễn viên sinh năm 1976 đang ở phòng cách ly nên anh không thể vào được.

Sau khi hay biết thông tin nam diễn viên sinh năm 1976 Nguyễn Hoàng vừa trải qua ca phẫu thuật mổ não hết sức nguy kịch, diễn viên kiêm MC Bình Minh đã đến thăm hỏi và động viên người thân diễn viên Nguyễn Hoàng, đồng thời trao cho một số tiền để mong anh sớm vượt qua cơn hiểm nghèo.

Được biết, ca phẫu thuật của diễn viên Nguyễn Hoàng kéo dài 2 giờ vào chiều ngày 3/11 đã thành công. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng chia sẻ có thể anh sẽ rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau khoảng một tuần mổ. Khi tỉnh lại, Nguyễn Hoàng có khả năng tỉnh táo, giao tiếp như bình thường với một nửa cơ thể bị liệt.

binh-minh-xot-xa-khon-nguoi-khi-den-tham
Sau khi trao một số tiền giúp đỡ và gửi lời động viên gia đình Nguyễn Hoàng, Bình Minh cảm thấy rất xót xa cho đàn anh khi được gia đình thông báo tình hình sức khoẻ của anh sau ca phẫu thuật.

Cũng trong chiều qua, sau khi rời khỏi bệnh viện 115 để động viên người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng, diễn viên kiêm MC Bình Minh đã đến thăm diễn viên Thành Lũy - người từng đóng vai trung tá Hoàng Đình Duyệt trong phim “Ván bài lật ngửa” đang chống chọi với bệnh tật tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, Q. 5, TP. HCM.

Bình Minh chia sẻ, anh không khỏi xót xa khi nhìn thấy người nghệ sĩ già gương mặt hốc hác. Theo các bác sĩ, diễn viên Thành Lũy đã bị xơ gan, hở van tim 2 lá và suy thận nặng.

binh-minh-xot-xa-khon-nguoi-khi-den-tham
Bình Minh đã không cầm được nước mắt khi trực tiếp đến thăm, nói chuyện với diễn viên Thành Luỹ.
binh-minh-xot-xa-khon-nguoi-khi-den-tham

Diễn viên Thành Luỹ đang mắc khá nhiều bệnh, trong đó có xơ gan, suy thận, hở van tim. Sự sống của người nghệ sỹ này đang được tính bằng ngày.

Diễn viên Thành Lũy cho biết, ông bị bệnh 4-5 năm nay nhưng giấu vì sợ không được mời đóng phim. Người nhà kể, cách đây một tháng, sau khi đóng xong phim “Máu lạnh”, sức khỏe của ông giảm sút nghiêm trọng, bụng càng ngày càng to lên. Khi thấy không trụ được nữa, gia đình đưa ông vào bệnh viện Nguyễn Trãi và điều trị đến nay đã được gần 20 ngày. Được biết, chi phí mỗi ngày điều trị hết hơn một triệu đồng đều là mọi người quyên góp giúp đỡ vì sau mấy chục năm làm nghề, bản thân ông còn không đủ tiền nuôi con gái ăn học.

Diễn viên Thành Lũy tuy ít được báo chí nhắc đến nhưng ông là người đã có hàng trăm vai diễn trong các phim truyền hình như: “Ván bài lật ngửa”, “Rặng trâm bầu”, “Duyên trầu cau”, “Khi cánh hạc bay về”, “Trận chiến trên sông”, “Hiệp sĩ giữa đời thường”. Những vai diễn mới của ông là Nhất trong phim “Mặn hơn muối” (đang phát sóng trên HTV7) và phim “Máu lạnh”.

binh-minh-xot-xa-khon-nguoi-khi-den-tham
Gặp lại thế hệ tiền bối cũng đến thăm diễn viên Thành Luỹ, Bình Minh thăm hỏi ân cần.
binh-minh-xot-xa-khon-nguoi-khi-den-tham
Từ khi được bầu vào BCH Hội Điện ảnh TP. HCM, nam diễn viên kiêm MC sinh năm 1980 khá tích cực trong việc thăm hỏi đời sống của hội viên.

Bài: Hà Tùng LongẢnh:Trí Đặng

binh-minh-xot-xa-khon-nguoi-khi-den-tham
Xem thêm :, , , , , ,
Loading...