Á hậu Huyền My về Việt Nam chớp nhoáng trước khi qua Myanmar đóng phim

Dân trí Ngay sau khi kết thúc sự kiện ngày 26/6 thì chiều nay 27/6, Huyền My lại rời Việt Nam sang Myanmar để tham gia dự án điện ảnh hợp tác với nước bạn. Dự kiến chuyến đi tiền trạm này sẽ kéo dài 4 ngày và cô cùng ê-kíp sẽ bàn bạc lịch quay phim cụ thể với hãng phim Myanmar cũng như thống nhất lần cuối về kịch bản.

10:06 - 27/06/2016
ahauhuyenmyvevietnamchopnhoangtruockhiqu

Ngày 26/6, Á hậu Huyền My đã có mặt tại một triển lãm du học Anh quốc tổ chức tại Hà Nội với tư cách đại sứ của chương trình và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 2 tháng du học tại xứ sở sương mù.

ahauhuyenmyvevietnamchopnhoangtruockhiqu
Tháng 5 vừa qua, Huyền My đã tạm gác lại rất nhiều công việc bận rộn để lên đường sang Anh du học ngắn hạn chuyên ngành nghệ thuật và thời trang tại trường đại học BPP, London. Hôm 24/6 vừa qua, cô đã trở về Việt Nam và tạm kết thúc khoá học thú vị của mình.
ahauhuyenmyvevietnamchopnhoangtruockhiqu
Do gặp trục trặc tại sân bay nên chuyến bay của Á hậu bị rời lại thêm 24 tiếng khiến cô phải trải qua quãng đường bay khá mệt mỏi. Tuy vậy, sáng ngày hôm qua Huyền My vẫn xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp tại triển lãm du học Anh quốc với tư cách đại sứ của chương trình và tham dự buổi toạ đàm của chương trình.
ahauhuyenmyvevietnamchopnhoangtruockhiqu
Xuất hiện trong chương trình buổi sáng, Huyền My với tư cách là đại sứ đã chia sẻ nhiều ấn tượng của cô về nước Anh. Đồng thời, trong chương trình toạ đàm buổi chiều, cô cũng đã nhắn gửi nhiều lời khuyên bổ ích tới các bạn học sinh đang có ý định đi du học Anh quốc.
ahauhuyenmyvevietnamchopnhoangtruockhiqu
Huyền My cho biết đây là lần thứ ba cô đặt chân tới nước Anh nhưng nếu những lần trước đều có bố mẹ đi cùng thì đây là lần đầu tiên đặt chân tới xứ sở sương mù với tư cách là một du học sinh.
ahauhuyenmyvevietnamchopnhoangtruockhiqu
Đây cũng là lần đầu tiên cô biết tới cảm giác ở trọ, tự tay nấu nướng, giặt giũ và hàng ngày đi học bằng tàu điện ngầm. Những ngày không phải học, Huyền My cũng cùng bạn bè tới các thành phố khác và gặp gỡ giao lưu với các bạn du học sinh Việt Nam.
ahauhuyenmyvevietnamchopnhoangtruockhiqu
Á hậu cho biết đi du học cô biết tự lập và lo cho bản thân nhiều hơn, đồng thời cũng học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức về văn hoá, ẩm thực, truyền thống của nước Anh. Huyền My cũng rất vui vì có thêm nhiều mối quan hệ và được tiếp xúc với các du học sinh khác đến từ rất nhiều nơi trên thế giới. Cô cho rằng, với một du học sinh, ngoài tính tự lập và biết làm việc nhóm thì quan trọng nhất đó phải là biết giữ mình vượt qua những cám dỗ khi xa gia đình và sinh sống trong một môi trường năng động như nước Anh.
ahauhuyenmyvevietnamchopnhoangtruockhiqu

Ngay sau khi kết thúc sự kiện ngày 26/6 thì chiều nay 27/6, Huyền My lại rời Việt Nam sang Myanmar để tham gia dự án điện ảnh hợp tác với nước bạn. Dự kiến chuyến đi tiền trạm này sẽ kéo dài 4 ngày và cô cùng ê-kíp sẽ bàn bạc lịch quay phim cụ thể với hãng phim Myanmar cũng như thống nhất lần cuối về kịch bản. Ngoài việc tham gia các cuộc họp với đoàn làm phim, Huyền My sẽ có một buổi gặp gỡ với các fans hâm mộ Myanmar, đồng thời cô cũng hé lộ sẽ tham gia vào một dự án ca nhạc rất thú vị của một ca sĩ đình đám Myanmar.

Hà Tùng Long

Ảnh: Chí Linh, Minh Tâm HD

Tag :, , , , , ,
Loading...