Show nổi tiếng về hẹn hò bị cắt xén vì trận đấu đội tuyển Anh

Fan của "Love Island" trên kênh ITV nước Anh nổi giận khi chương trình yêu thích bị lùi giờ, cắt còn một nửa.

03:07 - 13/07/2018

Đêm 3/7, trận đấu giữa đội Anh và Colombia kéo dài sang hiệp phụ và loạt đá luân lưu, khiến lịch phát sóng của kênh ITV bị đảo lộn. Ban biên tập của kênh này quyết định lùi một tiếng show truyền hình thực tế Love Island so với lịch ban đầu để khán giả được xem trọn vẹn trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018. Anh thắng Colombia sau loạt luân lưu và đi tiếp vào vòng tứ kết.

380300-3155-1530670318.jpg

Các thí sinh của Love Island, chương trình hẹn hò trên truyền hình của Anh.

Khi Love Island phát sóng sau trận đấu, chương trình bị cắt bỏ nhiều phân đoạn để đảm bảo không chèn lên các chương trình sau đó. Điều này khiến fan của Love Island tức giận. Họ đang hồi hộp muốn biết diễn biến của các cặp hẹn hò sau chương trình trước.

"Bóng đá kéo dài quá lâu, nên tôi chỉ được xem Love Island có 30 phút. Hãy tống khứ bóng đá đi và trả tôi bản Love Island hoàn chỉnh", một người viết trên Twitter. Khán giả khác chia sẻ: "Không thể tin được kênh ITV lùi Love Island xuống tận 10h đêm. Chúng tôi cần ngủ sớm".

* Một cảnh trong "Love Island"

show-he-n-ho--no-i-tie-ng-bi--ca-t-va--lu-i-gio--vi--tra-n-d-1530670176_500x300.jpg
 
 
Show hẹn hò nổi tiếng bị cắt và lùi giờ vì trận đấu đội tuyển Anh

Love Island là show truyền hình thực tế về các cuộc hẹn hò nổi tiếng ở Anh. Chương trình đã bước sang mùa thứ tư. Các thí sinh được đưa tới một biệt thự tại Tây Ban Nha, ghi lại các buổi hẹn hò. Đôi chiến thắng cuối cùng sẽ rời đảo với phần thưởng trị giá 50.000 pounds (khoảng 1,5 tỷ đồng). Năm 2016, Love Island từng gây chấn động với truyền thông vì phát sóng cảnh hoa hậu Anh - Zara Holland - quan hệ với nam thí sinh. Holland sau đó bị tước vương miện.

Minh Anh

Loading...