Phi Nhung khóc kêu gọi BTC Solo cùng Bolero chọn thêm thí sinh

Nữ ca sĩ khóc và kêu gọi các giám khảo khác đồng loạt đứng lên để tạo áp lực cho ban tổ chức thay đổi luật thi ở vòng "Lội ngược dòng".

06:01 - 09/01/2016

Vòng "Lội ngược dòng" của cuộc thi Solo cùng Bolero 2015 phát sóng tối 8/1. Lội ngược dòng là điểm mới của cuộc thi năm nay dành cho những thí sinh không may mắn từ các vòng thi trước có một cơ hội cuối cùng để chứng tỏ bản thân.

2-2183-1452308402.jpg

Phi Nhung khóc vì thương thí sinh.

10 thí sinh: Thu Hương, Anh Đào, Ngọc Sơn, Minh Ngọc, Tuấn Hoàng, Hoài Linh, Văn Sĩ, Trần Lâm, Hải Hường, Minh Viễn cùng tranh nhau hai chiếc vé hiếm hoi vào vòng Chung kết với chủ đề Đêm dạ vũ. Họ không chỉ hát mà còn phải phối hợp với các vũ công thật nhuần nhuyễn để tạo nên màn trình diễn hay.

Một số tiết mục ấn tượng như bài Thôi do thí sinh Ngọc Sơn trình điễn. Anh được giám khảo nhận xét biểu diễn hết mình, tự tin với điệu Bossanova. Trần Lâm lựa chọn bài hát Tôi đưa em sang sông để dự thi. Anh hát cảm xúc, mượt mà. Nam thí sinh đã bật khóc vì xúc động trong đêm thi quan trọng. Giám khảo Ý Lan lên sân khấu ôm thí sinh và động viên an ủi. Tuấn Hoàng kết hợp điệu Samba với nhạc mang âm hưởng Huế trong ca khúc Hương nồng. Anh được Ý Lan khen: "hát hay và trình diễn không có chỗ nào để chê".

phi-nhung-1-8842-1452308403.jpg

Các giám khảo đứng dậy yêu cầu ban tổ chức thêm thí sinh vào vòng Chung kết 8 "Solo cùng Bolero".

Theo thể lệ của chương trình, trong đêm thi Lội ngược dòng chỉ có hai thí sinh được chọn để đi tiếp. Và hai gương mặt giành được số điểm cao nhất là Hoàng Minh Viễn (40 điểm) và Tuấn Hoàng (39,5 điểm).

Tuy nhiên, ngay sau phần công bố kết quả, Phi Nhung bất ngờ bật khóc trên "ghế nóng". Chị chia sẻ mùa thi Solo cùng Bolero năm nay có rất nhiều thí sinh hát hay. Do vậy việc chỉ chọn hai thí sinh ở vòng Lội ngược dòng thật sự rất tội cho các thí sinh còn lại. Chị xin ban tổ chức chọn thêm hai người nữa. Đồng ý kiến với Phi Nhung, nữ danh ca Ý Lan đã khẩn thiết kêu gọi hai giám khảo nam còn lại đứng lên để hưởng ứng cùng mình. Khán giả cũng đã đồng loạt đứng lên để tạo áp lực cho ban tổ chức. Trước sự đề nghị của ban giám khảo và khán giả, ban tổ chức chương trình quyết định tăng thêm hai suất vào vòng trong. Hai gương mặt được chọn là Hải Hường và Ngọc Sơn.

phi-nhung-5-9455-1452308403.jpg

Thí sinh Ngọc Sơn (vest đỏ) vui mừng được ban giám khảo chọn đi tiếp.

Như vậy vòng Chung kết 8 gồm có: Tuấn Hoàng, Minh Viễn, Hải Hường, Ngọc Sơn và bốn giọng ca nữ chiến thắng ở vòng trước: Tố My, Thiên Vũ, Thu Hằng và Thúy Huyền.

Tâm Giao

Loading...