Minh Tuyết: Cẩm Ly rất hung dữ trên ghế nóng

04:06 - 29/06/2017

Chiều 25/7, Minh Tuyết và Cẩm Ly tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình Tuyệt đỉnh song ca tại TP HCM. Đây là lần đầu tiên hai chị em ca sĩ "đối đầu" trên ghế "nóng". Minh Tuyết chọn phong cách gợi cảm quen thuộc với váy dạ hội xẻ ngực sâu. Trong khi Cẩm Ly mang đến hình ảnh hiện đại, sành điệu hơn với đầm đen cổ yếm khoe đường cong.

Nhận xét về chị gái, Minh Tuyết không ngần ngại cho biết Cẩm Ly rất hung dữ và quyết liệt khi làm giám khảo, nhất là trong lúc chiêu dụ thí sinh về đội. "Dù sao, tôi phải cảm ơn vì chị Cẩm Ly hỗ trợ và tư vấn cho tôi nhiều điều ở lần đầu tôi chấm thi chương trình thực tế", Minh Tuyết chia sẻ.

Cam-Ly-Minh-Tuyet-resize-3-JPG-9449-1469

Chị em Cẩm Ly (trái) và Minh Tuyết ở buổi họp báo.

Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh vào chung một đội. Nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ cô rất thích thú bởi Noo Phước Thịnh đẹp trai, dễ thương và được nhiều khán giả yêu mến. 

Vì bạn đồng hành Đan Trường bận việc riêng, Cẩm Ly chỉ xuất hiện một mình. Cô nói: “Những tranh cãi gay cấn để giành lấy thí sinh về đội khiến không khí trường quay sôi động và bùng nổ trong không khí vui vẻ. Vì là chị, nên khi Minh Tuyết nhận xét, tôi sẽ nhường phần đối đầu với Tuyết cho Đan Trường ứng biến. Còn tôi sẽ 'giải quyết' Noo Phước Thịnh". Cẩm Ly cũng nhiều lần phải nhắc nhở em gái đừng nói chen tiếng Anh vào phần trò chuyện trên sóng truyền hình hay trong cuộc sống hàng ngày.

IMG-3634-JPG-3255-1469504786.jpg

Dàn huấn luyện viên của chương trình.

Cặp giám khảo thứ ba ngồi ghế "nóng" là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Cả hai cho biết họ không còn là "sư phụ và đệ tử" mà như đôi tri kỷ khi bên nhau trong chương trình này.

Tuyệt đỉnh song ca là gameshow ca nhạc dành cho các cặp thí sinh không phân biệt độ tuổi. Họ thể hiện nhiều thể loại nhạc như: trữ tình, nhạc trẻ, cải lương, dân ca... Chương trình do đạo diễn Hoàng Nhật Nam thực hiện. Nhạc sĩ Phương Uyên đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. 

Trải qua 14 tập, cặp thí sinh lên đoạt quán quân nhận được giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt. Chương trình phát sóng từ ngày 8/8 trên Truyền hình Vĩnh Long.

Loading...