Lý Quí Khánh làm giám khảo Next Top Model 2016

Nhà thiết kế cùng nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng là hai giám khảo của mùa thi năm nay.

04:05 - 19/05/2016

Bên cạnh host Thanh Hằng, nhà thiết kế Lý Quí Khánh và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng sẽ đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực". Bộ ba quyền lực được ban tổ chức đánh giá là những nhân vật có chuyên môn vững trong ngành thời trang Việt Nam.

BGK-VNTM-2016-7447-1463639974.jpg

Bộ ba giám khảo Vietnam's Next Top Model 2016.

Lý Quí Khánh được biết đến với phong cách thiết kế mang hơi hướng cổ điển, nữ tính. Khởi đầu với ngành thiết kế nội thất nhiều năm, nhà thiết kế dần nhận ra thời trang mới là niềm đam mê thực sự. Tên tuổi anh được biết tới qua bộ sưu tập Cánh hoa cuối cùng 2015. Khách hàng của anh gồm Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu...

Lần đầu tham gia Vietnam's Next Top Model, Lý Quí Khánh bày tỏ hy vọng tìm kiếm và đào tạo những gương mặt mới cho làng thời trang Việt. 

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng đã gắn bó với hai mùa 2014 và 2015. Ở mùa 2014, sau những vòng đầu, anh xin rút khỏi vị trí "ghế nóng" vì bận công việc riêng. Samuel Hoàng gây ấn tượng với khán giả qua hình ảnh một giám khảo khó tính, những lời nhận xét nhẹ nhàng nhưng có tính răn đe. Lần thứ ba trở lại vai trò giám khảo, anh chia sẻ: "Tôi rất hứng thú với chủ đề năm nay Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn. Vì chủ đề đó mà tôi cũng phải thay đổi chính mình trong công việc để tìm kiếm những tài năng và có sự đột phá mới".

Thanh Hằng, Samuel Hoàng và Lý Quí Khánh sẽ xuất hiện trong các buổi casting ở ba thành phố lớn. Buổi tuyển chọn đầu tiên diễn ra tại Hà Nội vào 24/5.

vu-tran-kim-nha-3715-1463639974.jpg

Vũ Trần Kim Nhã là thí sinh đầu tiên được vào nhà chung.

Bên cạnh vòng thi chính thức, cuộc thi Top Model Online thu hút nhiều thí sinh tham gia. Kết thúc cuộc thi, Vũ Trần Kim Nhã là thí sinh chiến thắng và giành tấm vé vào thẳng nhà chung mà không cần casting. Kim Nhã sinh năm 1990, cao 1,7 m, số đo ba vòng 72-62-90. Đây cũng là thí sinh nữ đầu tiên xăm mình vẫn được phép vào nhà chung do tiêu chí chọn người mẫu đã thay đổi.

Loading...