Cẩm Ly đắn đo loại học trò trong Người hùng tí hon

Khi chứng kiến hai trò cũ cùng tranh tài ca hát nhưng chỉ một được chọn đi tiếp, nữ ca sĩ đã nhờ sự trợ giúp của giám khảo Thanh Bạch, John Huy Trần.

12:11 - 08/11/2015

Tập hai chương trình Người hùng tí hon lên sóng tối 7/11 chứng kiến màn trình diễn của gần 20 tài năng nhí. Ngay phút mở đầu, giám khảo Cẩm Ly bày tỏ sự bối rối trước phần thể hiện tài năng của hai thí sinh Mỹ Uyên - Thiên Phúc.

Trong khi Mỹ Uyên thể hiện tiếng hát da diết với ca khúc về tình cha, Thiên Phúc khoe chất giọng nội lực qua bài Hát với chú ve con. Sau khi cả hai kết thúc phần thi, Cẩm Ly bước lên sân khấu ôm chặt thí sinh. Cô nói: "Đây là hai học trò của cô Ly. Cô trò đã có thời gian gắn bó, cùng đi chơi, tập luyện với nhau. Nhiệm vụ của cô là giám khảo nhưng cô không muốn loại ai trong hai con".

Nữ ca sĩ bối rối không biết chọn ai nên kết quả phụ thuộc vào quyết định của hai giám khảo còn lại. Thanh Bạch và John Huy Trần đều thống nhất để Thiên Phúc đi tiếp. Họ cho rằng thí sinh này rất thông minh khi hát điệp khúc của bài trước tiên nhằm tạo điểm nhấn.

Thien-Phuc-My-Uyen-va-Cam-Ly-4-3225-4614

Cẩm Ly hội ngộ học trò cũ trên sân khấu.

Tập hai cũng ghi dấu phần biểu diễn của ba thí sinh 4 tuổi. Huỳnh Minh Hoàng (Ku Tin) khiến khán giả thích thú khi hát ca khúc về quê hương, đồng thời gửi tặng khán giả điệu nhảy Gangnam style. Hát chưa rõ lời nhưng vẻ tự tin của cậu bé giúp em được chọn vào vòng tiếp theo.

Thí sinh Mai Thủy thể hiện bản hit của ca sĩ Ánh Tuyết - Ô mê ly. Bé nhận được lời khen của giám khảo Thanh Bạch. "Ca khúc này khó vì phát âm nhanh và hát rất mau nhưng con hát hay", Thanh Bạch nhận xét. 

Tuy thế, phần biểu diễn đàn ukulele và hát I'm Yours của thí sinh Minh Minh vẫn trội hơn và chinh phục giám khảo. Cùng Ku Tin, Minh Minh là thí sinh 4 tuổi được chọn vào vòng trong.

NHTH-Minh-Minh-2-JPG-6431-1446959331.jpg

Cô bé 4 tuổi Minh Minh tự tin đệm đàn hát "I'm Yours".

Trước đó, ở tập một, phần của thí sinh ba tuổi - Minh Nhựt - cũng khiến khán giả thích thú. Giám khảo Cẩm Ly đập bàn đến đỏ bàn tay trước màn diễn này.

Người hùng tí hon là chương trình tìm kiếm tài năng từ 4 -13 tuổi trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa và các tài năng đặc biệt. Thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ tuyển được chia thành sáu đội, mỗi đội gồm một người có khả năng ca hát, một cặp có khả năng vũ đạo và một có tài năng đặc biệt tuổi từ 4 -7.

Hai đội điểm cao nhất sẽ đối mặt trong trận chung kết để tìm ra quán quân. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn một tỷ đồng.

Châu Mỹ

Loading...