Bé 11 tuổi hát Giọt sương trên mí mắt khiến Cẩm Ly ngưng thở

Thiên Phúc thuyết phục giám khảo qua giọng hát nội lực trên sân khấu "Người hùng tí hon".

12:11 - 22/11/2015

Tập bốn chương trình Người hùng tí hon lên sóng tối 21/11 chứng kiến màn tranh tài của các thí sinh dưới sự hướng dẫn của đội trưởng Phương Anh Idol, Hòa Minzy và Đại Nhân. Thí sinh Thiên Phúc khiến trường quay "dậy sóng"khi khoe giọng hát cao vút ở những đoạn cuối ca khúc Giọt sương trên mí mắt.

Thanh Bạch và Cẩm Ly đều cho Thiên Phúc 9 điểm. Nữ ca sĩ cho biết cô như bị "ngưng thở" khi Thiên Phúc thực hiện những nốt cao.

"Con đã làm tốt cả bài nên đến đoạn cao trào, cô rất lo lắng cho con. Nếu không thực hiện được là bài hát coi như không trọn vẹn. Rất may con đã thành công", Cẩm Ly nói. Thanh Bạch đánh giá cao Thiên Phúc khi hát bằng giọng Bắc trong khi thí sinh là người gốc miền Tây Nam bộ.

Doi-Phuong-Anh-Idol-Thien-Phuc-6439-4264

Khi Thiên Phúc hát những nốt cao của điệp khúc, giám khảo John Huy Trần cũng khoe với Cẩm Ly anh bị "nổi da gà". John Huy Trần tặng Thiên Phúc 9 điểm cho phần trình diễn xuất sắc. Hành động này khiến Cẩm Ly, Thanh Bạch phấn khích.

Cẩm Ly nói: "Đây là một điều ngoài sức tưởng tượng của tôi. Phải thật sự rất xuất sắc mới giành được điểm 9 từ chú John Huy Trần". Giám khảo Thanh Bạch đứng dậy ca vọng cổ: "John Huy ơi, ngoài kia trời bắt đầu đổ mưa".

Ở tập trước, Thiên Phúc gây ấn tượng với ca khúc Hát với chú ve con. Nhờ chất giọng cao, khỏe và khả năng truyền cảm xúc vào bài hát, cậu bé nhận được sự ủng hộ của cả ba giám khảo John Huy Trần, Thanh Bạch và Cẩm Ly.

Trong tập bốn, phần trình diễn ca khúc Trống cơm của bé Ku Tin cũng gây chú ý với giám khảo và khán giả. Cậu bé bốn tuổi khiến cả trường quay cười lớn khi tiết lộ mình đang đói nên hát không được tốt. Ku Tin giành 9 điểm từ giám khảo Thanh Bạch.

Doi-Dai-Nhan-Kutin-Minh-Hoang-2094-9936-

Phần lắc vai, bụng và hông đầy điệu nghệ của cậu bé Ku Tin.

Người hùng tí hon là chương trình tìm kiếm tài năng từ 4 -13 tuổi trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa và các tài năng đặc biệt. Thí sinh sau khi vượt qua sơ tuyển được chia thành sáu đội, mỗi đội gồm một người có khả năng ca hát, một cặp có khả năng vũ đạo và một có tài năng đặc biệt tuổi từ 4 -7.

Hai đội điểm cao nhất sẽ đối mặt trong chung kết để tìm ra quán quân. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn một tỷ đồng.

Châu Mỹ

Loading...