Tôi 26 tuổi, sinh ra và lớn lên tại ngoại thành Hà Nội. Tôi trưởng thành trong một gia đình truyền thống quân nhân và công nhân nên thuộc diện bình thường, không nghèo cũng chẳng giàu có. 

Hết cấp 3, tôi thi vào một trường quân sự. Sau mấy năm học tập, tôi công tác tại mảnh đất Sơn Tây nắng gió, thiếu thốn đủ thứ. Hiện tại, tôi là sĩ quan, làm việc tại Ba Đình, Hà Nội, cách nhà khoảng 15 km. Tôi khá hài lòng với công việc hiện tại dù không mang lại nhiều tiền bạc như các công việc của bạn bè tôi. 

Tôi không giỏi ăn chơi, cũng không tiêu sài quá mức, tôi luôn đặt cho mình một hạn mức trong chi tiêu và sinh hoạt. Với tôi, không tiêu tiền là có lỗi với chính mình, người thân và bạn bè, nhưng tiêu hết tiền lương tháng là có lỗi với tương lai của bản thân.

Về tính cách, tôi nghiêm túc trong công việc, nhưng khi hết giờ làm, tôi luôn muốn giải thoát bản thân khỏi những quy tắc khô khan của quân đội. Có lẽ tôi muốn hưởng thụ tuổi trẻ một cách tối đa.

Tôi có khả năng lắng nghe và nắm bắt tâm tư, tình cảm của mọi người nhưng cách vỗ về hơi vụng. Tôi muốn an ủi bạn gái bằng hành động thật chứ không phải nói suông. Có lẽ vì không giỏi nói ngọt ngào mà các cô gái tôi quen trước đó đều không được lâu.

Tôi hy vọng qua chuyên mục này có thể tìm được một bạn nữ để làm bạn và tìm hiểu, vì với tôi mọi lời giới thiệu cũng chỉ là cảm nhận ban đầu, đánh giá của đối phương về mình mới quan trọng. Tôi hy vọng tìm được một bạn nữ tại Hà Nội, hiền lành, vui tính càng tốt. Tôi mong bạn đời làm giáo viên hoặc trong ngành y, nhưng cũng chưa biết sẽ thế nào, duyên số mà.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của tôi.

Xem thêm chia sẻ khác tại đây

  • Họ tên: Tuấn
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Giới tính: Nam
label-contact-tamsu-4334-1541649819.pngLiên lạc với tác giả
Loading...
Loading...