Cặp vợ chồng cách nhau 26 tuổi đón con đầu lòng

Dân trí Sarah Leigh-Bergin, 31 tuổi, sống tại Nantwich, Cheshire lần đầu gặp Mike, 57 tuổi, chồng hiện tại của cô, vào năm 2004, khi nàng mới 19 còn chàng đã 45. Cặp đôi kết hôn 7 năm về trước.

09:07 - 04/07/2016
capvochongcachnhau26tuoidoncondaulong.jp

Mặc dù vấp phải định kiến của không ít bạn bè và người thân trong gia đình lúc đầu, đến nay cặp đôi vẫn hoàn toàn hạnh phúc. Sarah kém chồng 26 tuổi và thường xuyên phải đính chính trước người lạ, những người nhầm Mike là cha chứ không phải chồng cô. Bởi thế khi quyết định có con, cả hai đều biết Mike rất dễ bị nhầm là ông của em bé.

Dẫu vậy, đôi vợ chồng hạnh phúc vẫn quyết định có con chung. Mike đã làm thủ thuật thắt ống dẫn tinh 20 năm về trước nên đôi vợ chồng không thể thụ tinh theo cách tự nhiên. Tháng 9 năm ngoái, sau 3 lần nỗ lực làm thụ tinh ống nghiệm tại một cơ sở y tế ở Na-uy, Sarah đã mang bầu.

capvochongcachnhau26tuoidoncondaulong.jp

Cặp đôi vô cùng vui sướng. Đến 5/6 vừa rồi, Sarah hạ sinh em bé Joshua. Đôi vợ chồng được nhiều người biết đến tại Anh như một bằng chứng sống về việc tuổi tác chỉ là con số.

capvochongcachnhau26tuoidoncondaulong.jp
capvochongcachnhau26tuoidoncondaulong.jp

Ông bố bà mẹ của "em bé phép màu" cho biết họ có kế hoạch sinh thêm con: "Chúng tôi vẫn còn 2 phôi, hy vọng là có thể tiếp tục đến Na-uy để tặng cho Jishua một đứa em nữa".

Huyền AnhTheo Dailymail

Loading...