Bắt giữ 3 cô gái khỏa thân đấu quyền anh ở Mỹ

(TNO) Ba cô gái làng chơi ở New York (Mỹ) đã tham gia một trận đấu quyền anh trong tình trạng thoát y, có trọng tài và người quay phim, để giải quyết một cuộc tranh cãi về tiền bạc.

04:09 - 26/09/2015
boxing_tkdz.jpg?width=500Ảnh minh họa - Ảnh: Shutterstock
Theo tờ New York Post, Yaya và Indie, hành nghề ở khu Harlem, đã thách thức một đồng nghiệp tên Africa giao đấu vì họ tin cô này đã cướp của họ 80 USD.
Africa chỉ chấp nhận giao đấu sau khi hai cô kia đồng ý thoát y khi so găng theo yêu cầu của đối thủ. “Đó là cách tôi muốn thi đấu”, Africa nói.
Chủ chứa của cả ba người, Lorenzo Sykes sau đó đã quay phim trận đấu, trong khi tòng phạm Christopher Hudson giữ vai trò trọng tài.
Đương nhiên là Yaya và Indie đã đánh bại Africa và lấy lại số tiền trên, vốn được cô này giấu trong… chỗ kín.
Africa sau đó chạy đến một nhà thờ gần đó và buộc tội Sykes, Hudson và một người khác bắt cóc cô để kinh doanh tình dục. Cả ba bị bắt giữ, và đó cũng là lúc trận đấu quyền anh kỳ dị bị phơi bày ra ánh sáng.
Trong một phiên xử tuần qua, luật sư của một trong 3 người, ông Brian Kennedy đã yêu cầu được xem đoạn phim về trận đấu trên “để chứng minh Africa bị thương không chỉ do thân chủ của ông mà còn do 2 cô gái kia nữa”.

Nguồn: thanhnien.com.vn

Loading...