Cận cảnh Galaxy Note 5 và S6 Edge+ màu bạc tại Việt Nam

Nếu như màu vàng (gold) và đen (black sapphire) phần nào tạo cảm giác quen thuộc trên phiên bản S6 và S6 Edge thì màu silver titanium tỏ ra hoàn toàn khác biệt.

08:08 - 27/08/2015
Note5S6Edge8_Zing.jpgSau màu vàng (gold platinum) và màu đen (black sapphire), đến lượt những chiếc Galaxy S6 Edge+ (trái) và Galaxy Note 5 (phải) màu silver titanium được đưa về nước. Sắc bạc của máy hơi ngả xám, có thể đổi màu trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.Note5S6Edge10_Zing.jpgNếu như Galaxy S6 có màu blue topaz, S6 Edge có màu green emerald hàng độc thì silver titanium chính là màu tạo điểm nhấn trên bộ đôi Galaxy S6 Edge+ và Note 5. Theo nhận định của một số người từng chiêm ngưỡng màu sắc này, nó đẹp hơn hẳn so với các màu còn lại.
S6Edgea_Zing.jpgNote5a_Zing.jpg
Không chỉ đẹp, mạnh mẽ, đây còn là bộ đôi smartphone cao cấp chạy Android sở hữu các tính năng độc đáo bậc nhất hiện nay. Với S6 Edge+, phần màn hình cong của máy không chỉ để trang trí, nó cho phép hiện thông báo, cài đặt màn hình glance, thêm danh bạ để liên lạc nhanh. Trong khi đó, các tính năng với bút S Pen biến Note trở thành dòng smartphone đa nhiệm tốt nhất hiện nay.
Note5b_Zing.jpgS6Edgee_Zing.jpg
Cả 2 sản phẩm đều có màn hình 5,7 inch Quad HD, RAM 4 GB, chip Exynos 7420 và pin 3.000 mAh.
S6Edgeb_Zing.jpgNote5d_Zing.jpg
Galaxy S6 Edge có màn hình hơi cong, tạo cảm giác sexy. Trong khi đó, Note 5 có viền siêu mỏng. Chất lượng hiển thị trên bộ đôi này đều thuộc hàng xuất sắc. Màn hình cả 2 máy đều sáng, sắc nét với độ chi tiết cao, màu sắc rực rỡ nhờ tấm nền AMOLED.
S6Edgef_Zing.jpgNote5e_Zing.jpg
Galaxy S6 Edge+ cong ở mặt trước còn Note 5 cong ở mặt sau. Cả 2 đều dùng camera lồi. Có thể thấy, màu sắc ở mặt lưng của máy thay đổi tuỳ từng điều kiện ánh sáng: khi gặp ánh sáng yếu, màu sẽ ngả xám, ánh sáng vừa phải là màu xám bạc còn khi có ánh sáng mạnh, máy chuyển gần như sang màu bạc phản quang.Note5S6Edge2_Zing.jpgDo sử dụng thiết kế khung nhôm, vỏ kính, cả Note 5 (trái) và S6 Edge+ (phải) đều khá trơn trượt. Mặt sau của 2 máy cũng dễ bám vân tay.Note5S6Edge3_Zing.jpgVị trí đặt cổng micro USB, jack cắm tai nghe, loa ngoài của 2 máy không khác biệt. Note 5 (trái) có thêm khe dựng bút S Pen. Mic của Note 5 cũng được chuyển sang góc phải, gần chỗ đựng bút.Note5S6Edge4_Zing.jpgNote 5 và S6 Edge+ đều dùng camera sau 16 megapixel, chống rung quang học. Giống với S6 và S6 Edge, một số model sử dụng cảm biến ISOCELL do hãng tự sản xuất, một số khác dùng cảm biến Sony. Tuy nhiên, chất lượng ảnh chụp không khác biệt nhiều.Note5S6edge_Zing_1.jpgBộ đôi Galaxy S6 Edge+ và Note 5 màu xám bạc vừa về Việt Nam là bản 2 SIM, dành cho thị trường Hong Kong. Giá bán của máy lần lượt là 18,5 và 18 triệu đồng (tham khảo tại cửa hàng Clickbuy, Hà Nội).
Loading...