Tối 9/6, vòng sơ loại của "America's Got Talent" phát sóng trên kênh NBC. Cụ Tao Porchon Lynch và bạn nhảy Vard Margaryan gây tò mò cho khán giả ngay khi ra sân khấu. Cụ Tao sẽ bước sang tuổi 97 tháng 8 tới, trong khi bạn nhảy kém cụ tới 70 tuổi. Vard cho biết anh và cụ gặp nhau tại studio dạy nhảy Fred Astaire cách đây sáu năm. Họ nhảy cùng nhau từ đó. Phần thi của cả hai được thực hiện trên nền nhạc vui nhộn, trong đó cụ Tao Porchon Lynch thể hiện sự duyên dáng, nhanh nhẹn. Cụ còn rất bình tĩnh khi được bạn nhảy bê đỡ trên không.

Top-2966-1433901405.jpg

Cụ Tao Porchon Lynch và bạn nhảy Vard Margaryan trong đêm thi.

Màn trình diễn khiến các giám khảo phải đứng dậy vỗ tay không ngớt. "Tôi phải nói rằng, đó là một màn trình diễn đầy cảm hứng. Cụ thực sự là một nguồn cảm hứng. Không thể tin được và thật đáng kinh ngạc", Mel B thốt lên. Giám khảo Howard nói: "Điều này không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài America's Got Talent". Cặp nhảy nhận được bốn sự đồng ý từ các giám khảo để đi tiếp vào vòng trong.

yoga18-8066-1433901406.jpg

Tao Porchon Lynch khi còn trẻ.

Tao Porchon Lynch bắt đầu khiêu vũ từ cách đây 11 năm, khi 85 tuổi. Kể từ đó cụ đã chiến thắng hàng trăm cuộc thi nhảy. Trước khi đến với "America's Got Talent", cụ Tao được biết đến như một huấn luyện viên yoga nổi tiếng ở New York, Mỹ. Năm 2012, cụ được Tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận là huấn luyện viên yoga già nhất thế giới. Cụ nói với Jounal News: "Không gì là không thể. Sức mạnh từ bên trong giúp chúng ta có thể làm mọi thứ".

yoga9-9384-1433901406.jpg

Cụ Tao Porchon Lynch là một huấn luyện viên yoga.

Mùa thứ 10 của "America's Got Talent" bắt đầu lên sóng từ 26/5. Bốn giám khảo của cuộc thi là Howard Stern, Heidi Klum, Mel B và Howie Mandel.

Di Ca

Loading...
Loading...