Tên cướp kéo ngã người mẹ bồng con nhỏ ở Sài Gòn

Người mẹ bồng con nhỏ đang đi bộ trên đường thì bị kẻ cướp chạy xe máy áp sát, giật chiếc ví. Nạn nhân cố giằng lại tài sản nên bị tên cướp kéo ngã quỵ giữa phố.

02:07 - 21/07/2018

Chiều 20/7, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một người mẹ bồng con nhỏ đang đi trên đường thì bị kẻ cướp áp sát, giật tài sản.

Theo nội dung clip, người phụ nữ vừa bồng con vừa cầm một số bịch nylon chứa đồ ăn đi bộ trên đường. Lúc này, một thanh niên chạy xe Wave, đeo khẩu trang, áp sát, cướp giật chiếc ví trong túi áo khoác của nạn nhân.

Người phụ nữ ôm con nhỏ đi bộ ở quận Thủ Đức thì bị tên cướp kéo lê, ngã quỵ trên đường

Người mẹ cố giằng lại tài sản nên bị tên cướp kéo lê một đoạn, ngã quỵ xuống đường. Người dân xung quanh chạy tới thì tên cướp nhanh chóng tăng ga, tẩu thoát.

Clip nhanh chóng nhận được quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người phẫn nộ trước hành động của tên cướp khi nạn nhân đang bồng con nhỏ.

Clip trên được camera an ninh ghi lại vào chiều qua, tại đường số 6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Công an quận Thủ Đức cho biết đang truy xét tên cướp đồng thời tìm nạn nhân trong clip để phối hợp điều tra.

vu-cuop-12.jpg?width=150Xã hội
Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị truy tìm vì tham gia vụ cướp

Theo Zing

Loading...