Kinh ngạc với kỳ quan thiên nhiên hoàng hôn màu lạ ở Hà Nội

Sau những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú như “ngày tận thế” ở Sầm Sơn, vòng hào quang thần kì ở Yên Bái... Dân tình lại được xôn xao với kỳ quan hoàng hôn màu lạ ở Hà Nội.

11:08 - 13/08/2017

Mấy ngày trước đây, đám mây "UFO" tại biển Sầm Sơn hay vầng hào quang kỳ diệu ở Yên Bái đã làm không ít người trầm trồ trước sự kỳ vĩ của nó cũng như là sự vĩ đại của “mẹ thiên nhiên” thì hoàng hôn trước đêm nguyệt thực đêm qua, nhiều người lại có dịp ngỡ ngàng trước một “kì quan” khác ngay tại bầu trời Hà Nội.

Trời Hà Nội hoàng hôn thật lạ với những cụm mây vần vũ, tụ lại với nhau rồi tách biệt với một khoảng chân trời đang lóe lên thứ ánh sáng vàng cam trông rất lộng lẫy.

kul_news_c6.jpgDáng chiều trên khu vực ở Hà Nội. Những gợn mây đang tập hợp về phía chân trời, chắn ánh nắng mặt trời hoàng hôn tạo khung cảnh hùng vĩ và đẹp không tưởng. (Ảnh: Tiin.vn)kul_news_c4.jpgNhững ngày qua, Hà Nội đang bước vào đợt nắng nóng sau những ngày mưa dầm dề. Những đám mây đen dồn về phía chân trơi tưởng như mưa giông sắp ập đến, tuy nhiên lại không phải. (Ảnh: Tiin.vn)kul_news_c7.jpgTrời Hà Nội hoàng hôn qua thật lạ với những cụm mây vần vũ, tụ lại với nhau. (Ảnh: Giang Trịnh)kul_news_c3.jpgThứ ánh sáng kỳ diệu bao trùm một góc thành phố. (Ảnh: Giang Trịnh)kul_news_c1.jpgĐám mây xanh bao phủ khắp Hà Nội tựa như hình ảnh kỳ vỹ chỉ có trong thần thoại Hy Lạp. (Ảnh: Giang Trịnh)kul_news_c2.jpgĐám mây hoà quyện với đất trời. (Ảnh: Giang Trịnh)kul_news_c5.jpgĐây phải chăng là thiên đàng mà chúng ta tìm kiếm bấy lâu. (Ảnh: Tiin.vn)

Hiện tượng 'hiếm có khó tìm': Xuất hiện vòng hào quang 'thần kì' bao quanh mặt trời tại Yên Bái

Loading...