Cầu hôn bị từ chối, sĩ quan cảnh sát rút súng bắn bạn gái

Dân trí Một sĩ quan cảnh sát thuộc lực lượng cảnh vệ của Tổng thống Kenya đã dùng súng bắn bạn gái trước khi tự bắn chính mình, bởi cô này từ chối lời đề nghị kết hôn của anh. Sốc: Thiếu nữ 17 tuổi buộc phải sinh con giữa đường phố vì em bé không cha Trung Quốc: Ném bạn gái xuống đất từ tầng 19 vì bị nói xấu Nàng 72 tan nát cõi lòng vì bị chia cắt với chồng 27 tuổi

07:09 - 21/09/2017

Simon Njoroge Njau, một sĩ quan cảnh sát thuộc lực lượng cảnh vệ của Tổng thống Kenya, đã gặp gỡ và hẹn hò với Anne Wanjohi, 23 tuổi, vào 3 tháng trước.

giet-ban-gai-1-1505904309285.jpg
Simon Njoroge Njau đã bắn chết bạn gái của mình, Anne Wanjohi, trước khi quyết định tự sát

Trong khi tình yêu của Njau càng ngày càng sâu đậm đến mức muốn kết hôn thì Wanjohi lại không cảm thấy điều đó. Vào cuối tuần trước, Njau đã tìm đến quán cafe Interent ở thành phố Nairobi, nơi bạn gái mình đang làm việc, tuy nhiên Wanjohi lúc này đang bận phục vụ nên đã đề nghị Njau rời đi và quay lại sau.

Khi Wanjobi đã hoàn thành công việc và sắp rời đi, Njau xuất hiện trở lại và bất ngờ nói lời cầu hôn với cô. Tuy nhiên thay vì chấp nhận, Wanjobi đã từ chối lời cầu hôn của Njau trước sự chứng kiến của rất đông người.

Theo những đồng nghiệp của Wanjobi thì cô không muốn cưới Njau mà thay vào đó cô đang nghĩ đến chuyện chia tay anh. Quá sốc trước việc lời cầu hôn của mình bị từ chối, Njau bất ngờ rút khẩu súng được mang theo để bắn Wanjobi và đe dọa sẽ bắn các nhân chứng có mặt tại đó nếu ai dám can thiệp.

Các nhân chứng lập tức bỏ chạy khỏi hiện trường trong khi Njau đã bắn bạn gái mình 5 phát khiến cô tử vong tại chỗ, trước khi chĩa súng bắn vào chính mình để tự sát.

Njau sau đó được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch với 3 phát bắn vào người, tuy nhiên các bác sĩ đã kịp thời can thiệp cứu sống Njau.

“Anh ấy đã sống sót một cách thần kỳ với 3 phát bắn vào bắp tay và ngực”, Japhet Koome, cảnh sát trưởng thành phố Nairobi cho biết.

Koome cho biết thêm Njau đã bị sa thải và sẽ bị bắt giữ với tội danh giết người sau khi được xuất viện.

Nhi NguyễnTheo Zimeye

Tag :, , , , , ,
Loading...