Bộ đèn điện được làm từ giấy dành cho những người thích táy máy tò mò

Electric Paint là một món quà tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích sự sáng tạo và đem nó vào ứng dụng thực tế.

05:10 - 20/10/2017

Bạn mong muốn có một bộ đèn điện do chính tay mình sáng tạo mà không cần dụng cụ, lập trình hay bất cứ kỹ năng đặc biệt nào? Giờ đây, để đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Công ty Bare Conductive của Vương quốc Anh đã cho ra mắt bộ dụng cụ ánh sáng Electric Paint giúp bạn biến bất kỳ mẫu giấy nào thành một chiếc đèn có thể tùy chỉnh theo ý thích.

Video giới thiệu bộ sản phẩm Electric Paint.

tron-bo-electric-paint-1508493486464.jpg

Trọn bộ sản phẩm Electric Paint.

Electric Paint là một loại sơn cảm biến. Nó được sử dụng như một chất kết dính trên hầu hết mọi thứ bao gồm giấy, nhựa, hàng dệt và điện tử thông thường. Nó có thể được sử dụng để tạo các nút cảm ứng cho việc tương tác hoặc cho nhiều ứng dụng khác và hoàn toàn không độc hại. Chính vì vậy, bạn có thể tha hồ thực hiện các ý tưởng của mình mà không phải lo lắng về sức khỏe.

Mỗi bộ dụng cụ Electric Paint bao gồm: 1 bảng điều khiển ánh sáng, 1 sơn tĩnh điện 10ml, 1 cáp USB, 3 mẫu đèn có chế độ ánh sáng khác nhau và một bảng hướng dẫn thử nghiệm. Chúng cho phép bạn chế tạo ra 3 loại đèn như: đèn cảm ứng, đèn sử dụng công tắc và một đèn dạng quét bằng cảm biến và điều khiển chúng với một khoảng cách nhất định bằng cử chỉ tay. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn một cái gì đó chắc chắn hơn phiên bản giấy, bạn vẫn có thể lựa chọn nhựa hoặc chất liệu khác để thay thế.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Electric Paint để sửa chữa các bàn phím, thiết bị điều khiển từ xa hoặc dùng chúng như một loại chất lỏng kết dính để liên kết các thiết bị lại với nhau. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để thay thế cho việc hàn gắn khi bạn đang vội vàng. Thật hữu ích phải không nào?

Hiện tại dự án Electric Paint đã huy động vốn thành công trên trang Kickstarter. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 10 năm 2017 với mức giá 32 USD/1 bộ (khoảng 700 nghìn VND). Với các hình thức mua hàng khác nhau, nhà sản xuất sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho từng gói sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm
bat-tat-den-cam-ung-voi-viec-di-chuyen-v

Người dùng có thể bật tắt đèn cảm ứng với việc di chuyển và một sử dụng một ngón tay.

1-1508493519197.jpg

Electric Paint có tính dẫn điện dẫn điện có thể mang theo một dòng điện để chiếu sáng đèn LED hoặc được sử dụng làm cảm biến giống như trong Bộ Cực Sơn Sơn Điện.

ban-vua-hoan-thanh-1508493486450.png

Bạn có thể hoàn thành cả bộ đèn chỉ trong vài phút, vô cùng đơn giản.

su-dung-son-cam-bien-de-hoan-thanh-bong-

Thiết bị sử dụng sử dụng sơn cảm biến để hoàn thành bóng đèn.

(Nguồn: Kickstarter)

Loading...