YoonA: “Tôi thấy buồn và cô đơn khi SNSD biểu diễn mà không có tôi

Thành viên YoonA của nhóm nhạc nữ SNSD mới đây đã chia sẻ rằng, cô cảm thấy buồn và cô đơn khi cô phải tách rời các hoạt động của nhóm nhạc chỉ bởi vì lịch quay phim quá dày đặc.

07:04 - 27/04/2010
YoonA xuất hiện cùng với các thành viên của nhóm SNSD trên chương trình “Talk Show Rock” của kênh 2TV, đài KBS mới đây, để nói về hoạt động solo của mình.
yoona.jpg
YoonA là một trong những người đầu tiên trong nhóm thực hiện các hoạt động cá nhân của mình và cô chia sẻ: “Mặc dù quá trình quay phim rất vất vả nhưng việc khiến tôi buồn và cô đơn hơn cả là 8 thành viên của SNSD biểu diễn trên sân khấu mà không có tôi. Giữa việc phải làm việc một mình và biểu diễn cùng SNSD, tôi sẽ chọn SNSD. Ước mơ của tôi luôn là được biểu diễn với 8 thành viên còn lại của nhóm. Và tôi thực sự khuyến khích chị Hyo Yeon xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế.” Các cô gái còn lại của nhóm nói về tour diễn vòng quanh Châu Á của nhóm khởi động từ ngày 17.4 vừa qua. Các fan ở khắp các nước có dịp chiêm ngưỡng điệu nhảy, giọng hát của các cô gái trong nhiều màn biểu diễn khác nhau.
Theo HHT
Loading...